Tử vi ngày 4/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 04/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 4/2: Bảo Bình vấn vương người cũ, Song Tử đừng hứa suông bất cứ điều gì, Cự Giải hãy dũng cảm đối mặt quá khứ 1 lần, Bọ Cạp không nên quá tự ti.

Xếp hạng nhân duyên khác giới của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác (5 sao). Sự nghiệp: Bạn có điều bận lòng, có người muốn giúp bạn gỡ rối – đừng đáp trả nghĩa cử này bằng sự bực dọc (3 sao). Sức khỏe: Không nên ăn quá nhiều sau 5h chiều (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình với người ấy, nếu không sẽ chẳng có gì thay đổi (3 sao). Sự nghiệp: Vấn đề hiện tại có thể được giải quyết nếu bạn tiến hành từng bước một (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Hãy tin tưởng bản thân nhiều hơn (4 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối thành thật với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Tốt nhất là đừng hứa suông điều gì cả, nhỡ may có kẻ dùng chúng chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Có rất nhiều hoạt động thú vị để bạn lựa chọn, tuy nhiên không nên quá ham vui (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, bạn kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Có những vấn đề nếu không được giải quyết thì lại càng khiến người ta suy sụp, hãy dũng cảm đối mặt 1 lần (3 sao). Sự nghiệp: Đang có những suy nghĩ vô cùng táo bạo trong công việc (4 sao). Sức khỏe: Chú ý duy trì những thói quen lành mạnh (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Hạnh phúc là 1 lựa chọn, và bạn toàn quyền quyết định (4 sao). Sự nghiệp: Đang nỗ lực hết mình để đạt được thành công và nắm được vị trí cao nhất (5 sao). Sức khỏe: Cẩn thận đi đứng, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn (2 sao). Tài chính: Xảy ra vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã biết (2 sao). Sự nghiệp: Có người tin tưởng và trông cậy vào bạn, đừng khiến họ thất vọng (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Có được sự ổn định và an toàn tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Song Tử.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Đôi khi, bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người khác (2 sao). Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đang khiến bạn… phát điên khi quá coi trọng 1 vấn đề mà bạn cho rằng không có gì to tát – hãy nêu quan điểm của mình 1 cách lịch sự (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Đừng quá tự ti vào bản thân hay cho rằng mình không xứng đáng… (2 sao). Sự nghiệp: Đây là lúc bạn chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình, bạn nhất định sẽ làm được (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: Nhìn chung là tích cực (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn chưa­ thể chắc chắn về cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Bạn cho rằng mình đang để cảm xúc chi phối nhưng không phải – sự nhạy cảm hiện tại có thể giúp bạn phân tích tâm trạng của người khác và hoàn thành công việc (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị cảm cúm và ho nhẹ (2 sao). Tài chính: Bạn kiếm tiền nhanh, nhưng tiêu còn nhanh hơn (2 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Đừng bao giờ khép chặt lòng mình với người đã mở cánh cửa trái tim bạn (3 sao). Sự nghiệp: Lúc này, bạn cần dành thời gian ở một mình để nghĩ thông mọi chuyện (4 sao). Sức khỏe: Hãy uống nhiều nước để răng và xương luôn chắc khỏe (4 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt nhất trong năm để bạn đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vấn vương người cũ
Tình cảm: Gần đây bạn bắt đầu nhớ tới người cũ, bạn vốn cho rằng hai người đã chấm dứt rồi – nhưng hiện tại dường như không phải thế (2 sao). Sự nghiệp: Sẽ có thể chứng minh khả năng làm việc ưu việt của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Đặc biệt thuận lợi (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Bạn muốn duy trì mối quan hệ với người ấy, nhưng đồng thời cũng muốn cách xa 1 chút – đừng lo, đây chỉ là xu hướng tạm thời (4 sao). Sự nghiệp: Đừng ra quyết định quá chóng vánh, bạn sẽ phải hối tiếc về sau (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua