Tử vi ngày 5/2 của 12 cung hoàng đạo

loading...
Ngày đăng: 05/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 5/2: Kim Ngưu cần thẳng thắn với người ấy để xóa bỏ hiểu nhầm, Cự Giải bị áp lực bởi công việc hiện tại, Xử Nữ chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết, Bọ Cạp đang nhìn đời bằng đôi mắt lạc quan.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Để xe mối quan hệ có thể dài lâu được hay không, trước mắt hãy tìm xem giữa 2 người có điểm chung gì và phát triển chúng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương (5 sao). Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Nếu thành thật và thẳng thắn với nhau, hiểu lầm giữa bạn và người yêu sẽ được xóa bỏ (2 sao). Sự nghiệp: Bạn đang cố trốn tránh một vấn đề khá lớn (2 sao). Sức khỏe: Đừng nên chỉ biết đâm đầu vào công việc (3 sao). Tài chính: Không hẳn là thiếu tiền, nhưng có 1 số thứ mà bạn không thể mua được (3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
tu-vi-ngay-52-cua-12-cung-hoang-dao
Kim Ngưu cần thẳng thắn với người ấy để xóa bỏ hiểu nhầm
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Dù người khác có không tin tưởng vào lựa chọn của bạn, không có nghĩa quan điểm của bạn chẳng hề giá trị (4 sao). Sức khỏe: Tốt nhất là đừng ăn uống linh tinh (3 sao). Tài chính: Đang “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Bạn đang hoài nghi người ấy chỉ bởi vì sự cả nghĩ của mình (2 sao). Sự nghiệp: Công việc trước mắt tạo cho bạn nhiều áp lực, thế nhưng đừng quá lo lắng (2 sao). Sức khỏe: Cơ thể con người có giới hạn, đừng ép nó quá đà (3 sao). Tài chính: Gặp phải chút rắc rối về tiền nong (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã biết (2 sao). Sự nghiệp: Những người tưởng chừng là kẻ địch có thể lại chính là bạn tốt tiềm năng, quan trọng là thái độ của bạn với người ta thế nào (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Có được sự ổn định và an toàn tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Quá khứ chỉ là quá khứ, đã đến lúc bạn bỏ qua cho người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Công việc càng lúc càng khó khăn, hãy chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng và kiến thức cần thiết (2 sao). Sức khỏe: Cần dành thời gian nghỉ ngơi đúng mức, vì sắp tới bạn sẽ còn rất bận rộn (3 sao). Tài chính: Đang phải chi tiêu dè xẻn (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Cần để ý hơn tới người khác, không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Một đồng nghiệp giúp bạn tiếp cận vấn đề theo cách hoàn toàn mới, hãy suy nghĩ nghiêm túc về nó (1 sao). Sức khỏe: Thời gian tới, có thể bị ốm nhẹ (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị “hái ra tiền” nhờ những nỗ lực của mình (5 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Có nhiều tiến triển thuận lợi từ giờ tới cuối tháng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn nhìn những gì xảy ra quanh mình bằng đôi mắt lạc quan và đúng là mọi thứ sáng láng hơn nhiều thật (5 sao). Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Có thể gặp được người ưng ý (5 sao). Sự nghiệp: Thường thì bạn ra quyết định tốt nhất khi ở trong môi trường áp lực, nhưng lần này không như vậy – hãy suy nghĩ kỹ càng nhé (4 sao). Sức khỏe: Từ tuần này trở đi, hãy dành thời gian tập thể dục cải thiện sức khỏe (3 sao). Tài chính: Phải cẩn thận với đối tác (2 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Gần đây, người ấy cư xử có vẻ lạ lùng, đừng mất công đoán mò mà cứ hỏi thẳng (3 sao). Sự nghiệp: Một người khiến bạn bận tâm vì lời nói và hành động không nhất quán với nhau (2 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Tình yêu có thể ở bất cứ đâu, lặng thầm chờ đợi bạn đến khám phá (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn lớn lao mà bạn đang gặp phải có thể chính là cánh cửa mở đến nhiều cơ hội mới (2 sao). Sức khỏe: Có thể tổ chức 1 kỳ nghỉ ngắn ngày để phục hồi năng lượng (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ không còn như xưa nữa (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Nên bỏ qua cho lỗi lầm ngày xưa của người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Một trở ngại lớn đang đè nặng lên đôi vai bạn, nhưng hãy tin rằng sớm thôi, bạn sẽ được tự do (2 sao). Sức khỏe: Cần dành thời gian nghỉ ngơi đúng mức, vì sắp tới bạn sẽ còn rất bận rộn (3 sao). Tài chính: Đang gặp rắc rối (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...