Tử vi ngày 6/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 06/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 6/2: Sự nghiệp của Cự Giải đang được các vì sao ưu ái, tình cảm của Sư Tử được “hâm nóng” theo nhiều cách khác nhau, Xử Nữ nên cẩn thận với đối tác làm ăn, Ma Kết tránh đầu tư cho những dự án mới.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Tình yêu, giống như cuộc đời, là một cuộc phiêu lưu (3 sao). Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội sẽ đến với bạn trong chốc lát (4 sao). Sức khỏe: Chú trọng ăn uống và ngủ nghỉ hơn (4 sao). Tài chính: Thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu (3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Có vẻ ảm đạm và buồn tẻ (2 sao). Sự nghiệp: Đây là lúc bạn chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: An toàn và ổn định tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Không nên tiếp tục cứng đầu cứng cổ, chỉ khiến 2 bạn thêm xa cách nhau (2 sao). Sự nghiệp: Đừng lo ngại mắc phải những lỗi lầm, vì chúng giúp bạn khôn ngoan, trải đời hơn (3 sao). Sức khỏe: Nếu du lịch đâu thì cần cẩn thận (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng trả được 1 chút nợ nần (4 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Có nhiều tiến triển thuận lợi từ giờ tới cuối tháng (5 sao). Sự nghiệp: Đang được các vì sao ưu ái – chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương (5 sao). Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Được hâm nóng theo nhiều cách khác nhau (5 sao). Sự nghiệp: Có thể cân nhắc lại nếu công việc hiện tại không làm bạn hài lòng (3 sao). Sức khỏe: Không nên ăn uống linh tinh (3 sao). Tài chính: Hình như là đang “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Hãy dành thời gian cho người ấy, họ sẽ rất cảm động (4 sao). Sự nghiệp: Sự kiên nhẫn là không thể thiếu nếu muốn đạt được thành công (3 sao). Sức khỏe: Nên dành chút thời gian tập thể dục (3 sao). Tài chính: Không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn, cần cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Khám phá ra nhiều điều mới mẻ về người ấy (5 sao). Sự nghiệp: Có thể suy nghĩ lại, sẽ rất phí thời gian và năng lượng cho những thứ không thể thỏa mãn bạn hoàn toàn (3 sao). Sức khỏe: Cẩn thận với đồ ăn của bạn (3 sao). Tài chính: Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi mua món đồ gì đó – liệu bạn có thực sự cần nó hay không (2 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Có nhiều tiến triển thuận lợi từ giờ tới cuối tháng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn nhìn những Tình cảm: Có người đang để ý bạn, đừng vội từ chối lời tỏ tình từ họ (4 sao). Sự nghiệp: Nên suy nghĩ lại các chiến lược trong công việc (3 sao). Sức khỏe: Cần nghỉ ngơi đầy đủ vì bạn còn rất nhiều dự định (3 sao). Tài chính: Bạn không hẳn là thiếu tiền, nhưng vẫn có một số thứ không thể mua được (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Cần cân nhắc lại mọi lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng (3 sao). Sự nghiệp: Sự chân thật của bạn không phải lúc nào cũng được trân trọng (2 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, tốt nhất là hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác (5 sao). Sự nghiệp: Nhiều khả năng cảm thấy rất bí bách và nghĩ đến chuyện chuyển việc (3 sao). Sức khỏe: Không nên ăn quá nhiều sau 5h chiều (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Tính cố chấp của bạn không giúp gì cho mối quan hệ cả (2 sao). Sự nghiệp: Đừng ngại mắc lỗi vì người không phạm sai lầm thì cũng hiếm khi làm được gì ra hồn (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Nên bỏ qua cho lỗi lầm ngày xưa của người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Đang gặp phải nhiều trở ngại, tuy nhiên đừng nhụt chí (2 sao). Sức khỏe: Cần dành thời gian nghỉ ngơi đúng mức, vì sắp tới bạn sẽ còn rất bận rộn (3 sao). Tài chính: Đang gặp rắc rối (3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua