Loading...

Tử vi ngày 7/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 07/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 7/2: Nhiệm vụ sắp tới không khó nhằn lắm đâu, Kim Ngưu hãy tự tin; Sư Tử không nên quá bận tâm tới những người không tin tưởng bạn; Bạch Dương muốn được nghỉ ngơi mà không thể; Xử Nữ không muốn cãi nhau với người ấy lúc này.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Đang chịu nhiều áp lực bởi chính trách nhiệm của mình – Bạn muốn nghỉ ngơi, nhưng vì công việc chưa xong nên không thể (1 sao). Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân (4 sao). Tài chính: Hiện tại, bạn toàn sắm mấy thứ đồ không cần thiết (2 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Không phải cứ giữ cho mọi thứ yên ả và bình lặng là bạn sẽ hạnh phúc (3 sao). Sự nghiệp: Nhiệm vụ sắp tới không quá khó khăn như bạn tưởng – Hãy thoải mái, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, ứng phó khi cần thiết, kết quả sẽ rất tốt đẹp (4 sao). Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Nhiệm vụ sắp tới không khó nhằn lắm đâu, Kim Ngưu hãy tự tin.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Được rất nhiều người để ý (4 sao). Sự nghiệp: Cần uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, nếu không có thể rước họa vào thân (3 sao). Sức khỏe: Mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần (5 sao). Tài chính: Đang suy nghĩ về việc mua 1 món đồ đắt tiền – Hãy cân nhắc lợi hại cũng như ảnh hưởng của nó đến túi tiền của bạn để ra quyết định (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Không nên chối bỏ tiếng lòng mình thêm nữa – Bạn rất muốn theo đuổi sở thích ấy, thế thì hãy làm đi, tiến hành từng bước một (4 sao). Sức khỏe: Phải cho cơ thể được nghỉ ngơi, không nên quá lao lực (3 sao). Tài chính: Không hẳn là thiếu tiền, nhưng có 1 số thứ bạn không thể mua được (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Chỉ muốn bộc lộ hết những bức bối trong lòng (3 sao). Sự nghiệp: Một ai đó không ủng hộ bạn theo đuổi giấc mơ của mình – Hãy nói chuyện thẳng thắn với người đó; nếu họ vẫn không thay đổi, bạn không cần để ý những người như thế nữa (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại, chỉ là dễ bị căng thẳng (4 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: 1 xung đột từ lâu nay lại nổ ra giữa bạn và người quan trọng; tuy nhiên lúc này Xử Nữ không muốn thảo luận về việc đó (3 sao). Sự nghiệp: Nên học cách điều chỉnh tâm trạng của mình để có thể bình tâm trước biến cố (3 sao). Sức khỏe: Đang rất căng thẳng, hãy làm mọi thứ thật chậm (2 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiền cho mục đích giải trí (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Ái tình đang ở rất gần bạn, chỉ cần bạn mở lòng (4 sao). Sự nghiệp: Vấn đề mà hiện tại bạn đang phải đối mặt khá giống với 1 sự cố xảy ra trong quá khứ và lúc này, Thiên Bình muốn hành động khác đi: cẩn trọng hơn, suy nghĩ thấu suốt hơn (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Học cách thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình mà không cảm thấy tội lỗi (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quan tâm tới những gì người khác nghĩ về bạn, hãy cứ là chính mình (3 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Dù có được tăng lương thì cũng không nên quá phấn khích (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn (4 sao). Sự nghiệp: Cần hết sức kiên nhẫn và thận trọng – đó là phẩm chất phải có nếu muốn thành công (3 sao). Sức khỏe: Từ tuần này trở đi, hãy dành thời gian tập thể dục cải thiện sức khỏe (3 sao). Tài chính: Phải cẩn thận với đối tác (2 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chỉ có thể biết mình nên làm gì một khi lắng nghe những ­gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Tuần tới, dễ bị đau đầu và căng thẳng (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Dường như không có gì đặc biệt xảy ra (2 sao). Sự nghiệp: Một cơ hội “ngàn năm có một” đang đến với bạn, cứ sẵn sàng nắm lấy mà đừng bận tâm về những trở ngại (3 sao). Sức khỏe: Nhiều đêm rồi bạn trằn trọc, không an giấc (4 sao). Tài chính: Những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Những giấc mơ có thể đang cố nhắn gửi cho bạn thông điệp gì có (4 sao). Sự nghiệp: Bạn nỗ lực hết mình để đạt được thành công và trở thành người nắm vai trò quyết định cuối cùng (5 sao). Sức khỏe: Cẩn thận đi đứng, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn (2 sao). Tài chính: Xảy ra vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.