Tử vi ngày 7/2 của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 07/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 7/2: Nhiệm vụ sắp tới không khó nhằn lắm đâu, Kim Ngưu hãy tự tin; Sư Tử không nên quá bận tâm tới những người không tin tưởng bạn; Bạch Dương muốn được nghỉ ngơi mà không thể; Xử Nữ không muốn cãi nhau với người ấy lúc này.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối trung thực với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Đang chịu nhiều áp lực bởi chính trách nhiệm của mình – Bạn muốn nghỉ ngơi, nhưng vì công việc chưa xong nên không thể (1 sao). Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân (4 sao). Tài chính: Hiện tại, bạn toàn sắm mấy thứ đồ không cần thiết (2 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Không phải cứ giữ cho mọi thứ yên ả và bình lặng là bạn sẽ hạnh phúc (3 sao). Sự nghiệp: Nhiệm vụ sắp tới không quá khó khăn như bạn tưởng – Hãy thoải mái, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, ứng phó khi cần thiết, kết quả sẽ rất tốt đẹp (4 sao). Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Nhiệm vụ sắp tới không khó nhằn lắm đâu, Kim Ngưu hãy tự tin.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Được rất nhiều người để ý (4 sao). Sự nghiệp: Cần uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, nếu không có thể rước họa vào thân (3 sao). Sức khỏe: Mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần (5 sao). Tài chính: Đang suy nghĩ về việc mua 1 món đồ đắt tiền – Hãy cân nhắc lợi hại cũng như ảnh hưởng của nó đến túi tiền của bạn để ra quyết định (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Không nên chối bỏ tiếng lòng mình thêm nữa – Bạn rất muốn theo đuổi sở thích ấy, thế thì hãy làm đi, tiến hành từng bước một (4 sao). Sức khỏe: Phải cho cơ thể được nghỉ ngơi, không nên quá lao lực (3 sao). Tài chính: Không hẳn là thiếu tiền, nhưng có 1 số thứ bạn không thể mua được (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Chỉ muốn bộc lộ hết những bức bối trong lòng (3 sao). Sự nghiệp: Một ai đó không ủng hộ bạn theo đuổi giấc mơ của mình – Hãy nói chuyện thẳng thắn với người đó; nếu họ vẫn không thay đổi, bạn không cần để ý những người như thế nữa (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại, chỉ là dễ bị căng thẳng (4 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: 1 xung đột từ lâu nay lại nổ ra giữa bạn và người quan trọng; tuy nhiên lúc này Xử Nữ không muốn thảo luận về việc đó (3 sao). Sự nghiệp: Nên học cách điều chỉnh tâm trạng của mình để có thể bình tâm trước biến cố (3 sao). Sức khỏe: Đang rất căng thẳng, hãy làm mọi thứ thật chậm (2 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiền cho mục đích giải trí (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Ái tình đang ở rất gần bạn, chỉ cần bạn mở lòng (4 sao). Sự nghiệp: Vấn đề mà hiện tại bạn đang phải đối mặt khá giống với 1 sự cố xảy ra trong quá khứ và lúc này, Thiên Bình muốn hành động khác đi: cẩn trọng hơn, suy nghĩ thấu suốt hơn (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Học cách thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình mà không cảm thấy tội lỗi (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quan tâm tới những gì người khác nghĩ về bạn, hãy cứ là chính mình (3 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Dù có được tăng lương thì cũng không nên quá phấn khích (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn (4 sao). Sự nghiệp: Cần hết sức kiên nhẫn và thận trọng – đó là phẩm chất phải có nếu muốn thành công (3 sao). Sức khỏe: Từ tuần này trở đi, hãy dành thời gian tập thể dục cải thiện sức khỏe (3 sao). Tài chính: Phải cẩn thận với đối tác (2 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chỉ có thể biết mình nên làm gì một khi lắng nghe những ­gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Tuần tới, dễ bị đau đầu và căng thẳng (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Dường như không có gì đặc biệt xảy ra (2 sao). Sự nghiệp: Một cơ hội “ngàn năm có một” đang đến với bạn, cứ sẵn sàng nắm lấy mà đừng bận tâm về những trở ngại (3 sao). Sức khỏe: Nhiều đêm rồi bạn trằn trọc, không an giấc (4 sao). Tài chính: Những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Những giấc mơ có thể đang cố nhắn gửi cho bạn thông điệp gì có (4 sao). Sự nghiệp: Bạn nỗ lực hết mình để đạt được thành công và trở thành người nắm vai trò quyết định cuối cùng (5 sao). Sức khỏe: Cẩn thận đi đứng, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn (2 sao). Tài chính: Xảy ra vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua