Tử vi ngày 9/2 của 12 cung hoàng đạo

loading...
Ngày đăng: 09/02/2015

Tử vi hôm nay ngày 9/2: Bạch Dương không cần lúc nào cũng phải chạy đua để có được thành công, Kim Ngưu nên hiểu về bản thân, Song Tử hãy nhất quán và thủy chung trong tình cảm, Cự Giải chuẩn bị bước vào thời kỳ tài chính thuận lợi.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Tình cảm: Để có được tình yêu, đừng ngần ngại thể hiện tình yêu (4 sao). Sự nghiệp: Bạn không cần lúc nào cũng phải chạy đua để có được thành công; những phút giây lắng đọng cũng rất quan trọng (3 sao). Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân (4 sao). Tài chính: Đang mua sắm quá bừa bãi (2 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
tu vi 9/2 cua 12 cung hoang dao
Bạch Dương không cần lúc nào cũng phải chạy đua để có được thành công
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Tình cảm: Càng hiểu về bản thân bao nhiêu thì cuộc sống cá nhân của bạn lại càng dễ chịu và thư thái bất nhiêu (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm bất kỳ chuyện gì cũng cần phải suy tính trước sau (3 sao). Sức khỏe: Cẩn thận đi đứng, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn (2 sao). Tài chính: Xảy ra vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.
Song Tử (21/5-21/6)
Tình cảm: Song Tử cần nhớ rằng thủy chung và nhất quán là 2 phẩm chất cần có trong tình cảm (3 sao). Sự nghiệp: Đừng chỉ ngồi không và chờ đợi thử thách đến với mình, hãy tự tạo ra thử thách (4 sao). Sức khỏe: Cần lắng nghe cơ thể, không nên cố quá (3 sao). Tài chính: Nhìn chung là tốt (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Cự Giải (22/6-22/7)
Tình cảm: Đời sống cá nhân của bạn tương đối hài hòa và ổn định (3 sao). Sự nghiệp: Hãy chú tâm vào mục tiêu để nhanh chóng đạt được thành công (3 sao). Sức khỏe: Nên ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời (4 sao). Tài chính: Đây vốn luôn là vấn đề khiến Cự Giải âu lo, nhưng tin tức là bạn chuẩn bị bước vào thời kỳ “tiền vào như nước” (2 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Sư Tử (23/7-22/8)
Tình cảm: Không phải cứ giữ cho mọi thứ yên ả và bình lặng là bạn sẽ hạnh phúc (3 sao). Sự nghiệp: Công việc trì trệ làm bạn phiền lòng, đừng ngại chinh phục những thử thách mới (4 sao). Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị có nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Có thể gặp được người ưng ý (5 sao). Sự nghiệp: Không gặp phải trở ngại đáng kể nào (4 sao). Sức khỏe: Đang bị đau cổ tay, không nên ngồi máy tính quá nhiều hoặc phải để tay nghỉ ngơi sau khi làm việc (3 sao). Tài chính: Nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Hãy xác định mục tiêu và bắt đầu phấn đấu để đạt được chúng (4 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, bạn kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Bọ Cạp (24/10-22/11)
Tình cảm: Cần cân nhắc lại mọi lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng (3 sao). Sự nghiệp: Sự chân thật của bạn không phải lúc nào cũng được trân trọng (2 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.
Nhân Mã (23/11-21/12)
Tình cảm: Chỉ có thể hạnh phúc một khi bạn chân thành (3 sao). Sự nghiệp: Phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ vượt qua tất cả (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tình cảm: Đừng ngại bày tỏ những mong muốn từ tận đáy lòng (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm gì cũng cần cân nhắc hậu quả (3 sao). Sức khỏe: Cần dành thời gian nghỉ ngơi đúng mức, vì sắp tới bạn sẽ còn rất bận rộn (3 sao). Tài chính: Bạn không hẳn là thiếu tiền, nhưng vẫn có một số thứ không thể mua được (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Tình cảm: Nếu có bị từ chối thì cũng đừng quá đau buồn (3 sao). Sự nghiệp: Tuy không thể kiểm soát các biến cố xảy đến, ta có thể điều khiển những gì xảy ra trong lòng (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy vô cùng căng thẳng (2 sao). Tài chính: Nhìn chung là rủng rỉnh hơn mấy hôm vừa rồi (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn chưa­ thể chắc chắn về cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Nếu cảm thấy những nỗ lực của mình không được nhìn nhận xứng đáng, có thể nghĩ tới chuyện thay đổi (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị cảm cúm và ho nhẹ (2 sao). Tài chính: Bạn kiếm tiền nhanh, nhưng tiêu còn nhanh hơn (2 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...