Tử vi thứ 5 ngày 26/10/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác

Ngày đăng: 26/10/2017

Tử vi thứ 5 ngày 26/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Song Tử, Ma Kết, Bọ Cạp, Song Ngư, Nhân Mã, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải để tìm hiểu điều gì đang chờ đợi các bạn ở phía trước.

 

Tử vi thứ 5 ngày 26/10/2017 nói rằng hôm nay là một ngày khá suôn sẻ, cho dù bạn khởi đầu ngày mới có vẻ hơi lệch pha và chậm chạp hơn so với người khác nhưng cuối cùng, bạn sẽ vẫn đạt được những kết quả mà mình mong muốn.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 5 ngày 26/10/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác

Hôm nay, khả năng lãnh đạo của Bạch Dương được phát huy tối đa, ai nấy đều ngạc nhiên vì điều này. Vốn dĩ bạn có năng lực đấy, chẳng qua chỉ vì Dương Dương không thích gò bó trong khuôn khổ nào đó nên chưa sẵn sàng để gánh trọng trách của tập thể mà thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 29 và 47

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Áp lực tài chính không còn đè nặng trên vai Kim Ngưu nữa rồi. Từ hôm nay, có vẻ công cuộc kinh doanh của bạn đã bắt đầu ăn nên làm ra nên tiền bạc cứ gọi là rủng rỉnh luôn ấy. Vì thế, bạn có thể sắm cho mình những món đồ yêu thích mà bản thân đã ước ao bấy lâu. Sống và làm việc vất vả rồi thì cũng cần có lúc hưởng thụ chứ.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 20 và 48

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu có ý định nhảy việc, hôm nay là thời điểm khá lý tưởng đó nha Song Tử. Còn với những bạn có lịch phỏng vấn xin việc trong ngày hôm nay, tỷ lệ thành công cũng khá cao đó. Nhờ lối ứng xử thông minh cộng thêm với phong thái nói chuyện lịch lãm sẽ giúp bạn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 18 và 63

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cho người khác cơ hội cũng chính là tự tạo cơ hội cho chính mình đấy Cự Giải. Chẳng ai hoàn hảo cả, nên ai cũng có lúc phạm phải sai lầm. Vì thế, trong ngày thứ năm này, nếu đối phương có lỗi, đừng vịn vào cớ đó để chê bai hay miệt thị họ nha. Trái lại, bạn hãy học cách bao dung, cho họ thêm một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm này.

Con số may mắn của Cự Giải là 26 và 40

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù tất bật chạy đôn chạy đáo cả ngày nhưng Sư Tử vẫn có cảm giác như chưa làm được gì, mọi thứ vẫn cứ bộn bề. Vậy thì có lẽ bạn cần thay đổi lại cách thức làm việc của mình rồi đấy. Hãy cố gắng giải quyết từng việc theo hướng ưu tiên, tránh để việc nọ chồng chéo lên việc kia, vừa rối rắm lại xử lý không triệt để nữa. Với việc xây dựng một phương pháp làm việc khoa học, năng suất làm việc sẽ được nâng cao lên trông thấy luôn.

Con số may mắn của Sư Tử là 15 và 45

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính sẽ là vấn đề nổi cộm trong hôm nay, Xử Nữ nên lưu tâm một chút nha. Tuy nhiên mọi việc cũng không quá nghiêm trọng như bạn tưởng đâu, bởi vì bạn may mắn nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè. Vào cuối ngày sẽ có một vài cơ hội liên quan đến việc làm, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp nha.

Con số may mắn của Xử Nữ là 2 và 7

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những việc xảy ra hôm nay, Thiên Bình không cần lo lắng quá nhiều, bởi bạn sẽ từng bước hoàn thiện chúng một cách xuất sắc. Chỉ số thành công trong công việc, sự nghiệp đang ở ngưỡng cao ngất ngưởng, cứ tự tin rằng mình làm được, bạn sẽ sớm chạm tay vào thành công.

Con số may mắn của Thiên Bình là 3 và 19

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể thử sức trong những vai trò mới, biết đâu bạn lại khám phá ra khả năng tiềm ẩn của mình thì sao. Mặt khác, hôm thứ năm này, tính tỉ mỉ, tiết kiệm hợp lý và thái độ tích cực trong cả việc chung lẫn việc riêng của cư dân Bọ Cạp sẽ nhận được khá nhiều sự tán thưởng từ mọi người.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 1 và 27

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi phương diện của Nhân Mã hôm nay đều diễn ra khá thuận lợi. Bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, bước sang một trang mới đầy những mới mẻ và thách thức trong công việc. Bạn hoàn toàn tin vào năng lực của bản thân và hiện tại không sợ bất cứ khó khăn nào.

Hơn thế, trong công việc, bạn tỏ ra là người có chủ kiến đồng thời lại rất khiêm nhường tiếp thu ý kiến của người khác, nên được mọi người tôn trọng và đánh giá cao.

Con số may mắn của Nhân Mã là 16 và 53

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài chiếc mụn trứng cá có thể sẽ ghé thăm Ma Kết trong ngày hôm nay đấy. Điều này tuy không gây hại gì, nhưng bạn lại chúa ghét, thậm chí là sợ hãi vô cùng. Để hạn chế điều này, Ma Kết nên đi ngủ sớm và ăn ngủ điều độ, tránh thức khuya và đảo lộn đồng hồ sinh học của mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 23 và 77

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngọn lửa ghen tuông dường như lúc nào cũng nhen nhóm trong con người Bảo Bình thì phải. Nhưng rất may, bạn luôn biết cách chế ngự nó. Nếu thấy đối phương có chút thay đổi, đừng nghĩ tới khả năng có kẻ thứ ba nhé. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ vấn đề trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào nha người bạn trẻ!

Con số may mắn của Bảo Bình là 13 và 14

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình của Song Ngư hôm nay nhìn chung khá thuận buồm xuôi gió. Dẫu có phải làm việc không đúng sở trường thì bạn cũng có thể hoàn thành khá tốt và nhận được sự khẳng định của mọi người. Mặt khác, chiêm tinh cũng có một lời khuyên cho Ngư Ngư, đó là hãy vận dụng khả năng ăn nói khéo léo, giỏi khơi gợi chủ đề khi giao tiếp với người khác nhé. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người xung quanh đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 8 và 56

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

​Theo PNN

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua