Tử vi Thứ Bảy ngày 24/1/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 24/01/2015

Cùng xem – xemtuviso.com check tử vi hàng ngày của năm mới 2015 cho 12 cung hoàng đạo nhé!

tu-vi-thu-bay

Tử vi Thứ Bảy ngày 24/1/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương đang có động lực cao để truyền đạt cho tất cả mọi người những cảm xúc của mình ngày hôm nay nhưng sự trung thực đến mức cực đoan của bạn có thể phản tác dụng trừ khi bạn nhẹ nhàng trong giao tiếp của bạn. Không có gì sẽ được nâng cao nếu bạn hoảng sợ trước mọi người khi họ phải nghe những gì bạn nói. May mắn thay, ngày của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn làm mềm mại hơn sự hùng biện của mình. Mặc dù sự thiếu kiên nhẫn của bạn làm cho sự bình tĩnh gần như không thể vào bây giờ. Làm chậm lại sẽ giúp bạn duy trì thái độ tích cực của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương 24/1 là: 21 và 65

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy đầy hy vọng về một số phần việc còn lại rất cần thiết và thư giãn, nhưng cuối tuần này có thể mang lại nhiều hành động hơn bạn thích Bạn có thể được kéo vào bộ phim truyền hình tình cảm của ai đó ngày hôm nay, nhưng bạn không cần phải tham gia đầy đủ, trừ khi bạn muốn tham gia. Lúc đầu, nó là thử thách để chống lại ham muốn, nhưng nó thông minh hơn để giữ im lặng trước khi bạn thấy nó ở trên đầu mình. Rất may, những người khác sẽ có thể tôn trọng ranh giới của bạn miễn là bạn trung thực về động cơ của bạn ngay từ đầu.

Con số may mắn của Kim Ngưu 24/1 là: 08 và 19

Song Tử (21/5-21/6)

Trớ trêu thay, Song Tử mong muốn khám phá ra một hướng đi mới để thực hiện một cam kết thực sự để kết thúc bất cứ điều gì đã có sẵn trên đĩa của bạn. Đáng tiếc là nó có thể không phải là tất cả những dễ dàng để tập trung bây giờ vì bạn bị đẩy vào sự bối rối tiếp theo ngay sau khi điều đó đi theo cách của bạn. Dành nhiều thời gian để hoàn thành trách nhiệm của mình ngày hôm nay, ngay cả nếu bạn bè rủ rê bạn với những điều hấp dẫn. Thiết lập các ưu tiên chính là bí quyết để thành công của bạn

Con số may mắn của Song Tử 24/1 là: 09 và 21

Cự Giải (22/6-22/7)

Không có lý do gì để phù hợp sự mong chờ kỹ lưỡng của mọi người vào hôm nay chỉ bởi vì họ cho rằng bạn muốn ở nhà, thoải mái trong vỏ bọc của bạn. Sự mạo hiểm hiện tại của bạn có thể gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người một cách tự nhiên khi bạn đi ra để làm một cái gì đó thú vị riêng của bạn bây giờ mà không hề thảo luận về kế hoạch với bất cứ ai khác. Bạn không cần phải tìm kiếm sự chấp thuận cho quyết định của mình hoặc cung cấp sự hợp lý cho hành động của mình: chỉ cần dang rộng đôi cánh của bạn và bay.

Con số may mắn của Cự Giải 24/1 là: 02 và 22

Sư Tử (23/7-23/8)

Mặc dù Sư Tử có thể không được hoàn toàn tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn ngày hôm nay điều đó vẫn có lợi để thực hiện một số kế hoạch đặc biệt cho tương lai. Bạn có thể thu được sự thích thú bằng cách tưởng tượng ra một cái gì đó tuyệt vời, thậm chí nếu có cơ hội để thoát ra đã không có cho đến nay. Trong khi chờ đợi, nghĩ trên một quy mô lớn. Sự hăng hái của Mặt Trăng cung Bạch Dương kích hoạt tại nhà số 9 của cuộc phiêu lưu, thiết lập giai đoạn cho một kinh nghiệm mở rộng tâm trí. Đó là khôn ngoan để xem xét một loạt các lựa chọn thay thế trong khi bạn có sức mạnh lớn từ quyền chi phối của mình.

Con số may mắn của Sư Tử 24/1 là: 15 và 24

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có rất nhiều chấn động xung quanh bạn ngày hôm nay làm cho Xử Nữ cảm thấy lo lắng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị đẩy ra khỏi nơi an toàn của bạn trên thế giới. Ngoài ra, từ bỏ quyền kiểm soát có thể chứng minh đối với sự phấn khởi, giả sử bạn có thể tìm thấy sự can đảm để tiếp tục một cảm xúc mạnh mẽ. Rất may, bạn có lẽ sẽ kết thúc trong tình trạng tốt hơn khi bạn bắt đầu vào. Để đồng ý với một lời mời cho vui trước khi chuyển cơ hội. Bạn chỉ sống một lần.

Con số may mắn của Xử Nữ 24/1 là: 11 và 46

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bảo vệ vị trí của Thiên Bình có thể là cần thiết vào cuối tuần này, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy an toàn khi cảm xúc của bạn được gắn liền với sự cần thiết phải bảo vệ chính mình. Bạn không cần phải đi quá xa trên con đường của bạn và lãng phí năng lượng để cố gắng được tốt đẹp nếu có ai đó hành động vô lễ về phía bạn. Mặc dù bạn có thể làm giật mình những người khác nếu bạn thúc đẩy trở lại để làm vấn đề của bạn, không ai có quyền để được quá hách dịch hoặc lợi dụng tính đôn hậu của bạn. Bảo vệ cho chính mình sẽ được sự tôn trọng và đánh giá cao từ một người nào đó mà bạn ngưỡng mộ.

Con số may mắn của Thiên Bình 24/1 là: 01 và 88

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mất bình tĩnh cho một cái gì đó mà cuối cùng có thể không quan trọng có thể thêm một sự thay đổi đơn giản của số phận cho đến thời điểm của bạn. Quan điểm của bạn hơi bị biến dạng ngay bây giờ bởi cảm giác cấp bách nhưng thừa nhận bạn là thiếu kiên nhẫn hơn so với bình thường sẽ giúp bạn quản lý cảm xúc của bạn hiệu quả hơn. Đếm đến mười trước khi thực hiện di chuyển của bạn: cho mình đủ thời gian để thiết lập lại cảm xúc của mình có thể là cách hiệu quả nhất để tránh phiền phức.

Con số may mắn của Bọ Cạp 24/1 là: 32 và 14

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quản lý chặt cảm xúc của bạn không phải là một ý tưởng tốt ngày hôm nay. Đó là khôn ngoan hơn để cho nó ra dần dần thay vì chờ đợi cho đến khi nó nổ tung. Bạn không phải làm bất cứ ai bất cứ ân huệ bởi sự kiểm soát những cảm xúc của bạn bởi vì nó sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hành động có ý thức bằng cách thảo luận các mối quan tâm của bạn một cách khách quan, thay vì ném vào một cơn giận sau đó. Tìm một cách tử tế để chia sẻ quan điểm của mình mà không bị làm nguội quá trình của bạn. Đôi khi thì thầm là tốt hơn là la hét.

Con số may mắn của Nhân Mã 24/1 là: 07 và 38

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ không phải đi quá xa để khám phá những điều mới mẻ và khác bây giờ. Sự hiện diện dễ bị kích động của Mặt trăng cung Bạch Dương trong nhà số 4 của nhà và gia đình chỉ ra rằng cuộc phiêu lưu có thể tìm thấy bạn bất cứ nơi nào bạn đang có. Thậm chí nếu bạn không nghĩ rằng bạn cần tăng thêm một ít adrenaline, có thể bạn sẽ không thể cưỡng lại cơ hội khi nó xuất hiện. Cho dù bạn có yêu cầu hay không. một vòng thời gian tốt đẹp đang gõ cửa nhà bạn, do đó hãy là một chủ nhà tử tế và cho phép nó vào.

Con số may mắn của Ma Kết 24/1 là: 04 và 13

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể tìm kiếm một nơi để nghỉ ngơi cuối tuần này một cách nhanh chóng và có thể hoàn hảo thoát đến một nơi đặc biệt. Đừng để những kế hoạch trước đó làm bạn stress bởi vì bạn sẽ có thể đặt nghĩa vụ của bạn giữ lại tạm thời. Đương nhiên, bạn sẽ cần phải quay trở lại công việc chưa hoàn thành, nhưng trong thời gian đó, thư giãn và tận hưởng sự rút lui ngắn của bạn. Sáng tạo với lịch trình của bạn bây giờ sẽ để lại cho bạn trong trạng thái hồi sinh của tâm hồn để cho một tuần bận rộn phía trước.

Con số may mắn của Bảo Bình 24/1 là: 02 và 05

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự tự tin hiện tại của bạn làm nên tất cả sự khác biệt giữa thời điểm yên tĩnh đến và đi mà không có nhiều thông báo và đáng nhớ một cái gì đó là đi về hướng những cuốn sách kỷ lục. Việc tự định hướng của Mặt Trăng cung Bạch Dương khuyến khích tại nhà số 2 về lòng tự trọng, trao quyền cho bạn để chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì bạn làm bây giờ. Đây không phải là thời gian để trao dây cương của quyền kiểm soát bất cứ ai khác: thay vào đó, quyết định chính xác nơi bạn muốn đi và sau đó tạo ra hành trình của bạn để thực hiện một cách an toàn bạn đến đích mong muốn của bạn. Tin vào chính mình là bước đầu tiên trên hành trình của bạn.

Con số may mắn của Song Ngư 24/1 là: 01 và 43

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua