Tử vi Thứ Hai ngày 2/2/2015 cho 12 cung hoàng đạo

loading...
Ngày đăng: 02/02/2015

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học.

Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Chính vì thế khi xem tài vận 12 cung hoang dao chỉ sử dụng ngày sinh Dương Lịch.

X tử vi thứ hai

Tử vi Thứ Hai ngày 2/2/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Ma Kết cẩn trọng trong mọi bước đi và luôn nỗ lực kiềm chế cảm xúc cá nhân; Bạch Dương đang được những nguồn năng lượng tốt ủng hộ và bảo vệ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang được những nguồn năng lượng tốt ủng hộ và bảo vệ. Một người quen có thể sẽ đề nghị giúp đỡ bạn nhưng hãy cẩn thận nhé. Trước khi gật đầu đồng ý, bạn tốt nhất nên tìm hiểu rõ mục đích của họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

2/2 là thời điểm hoàn hảo để những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống. Bạn hiện tại không cần phải nỗ lực nhiều như thường lệ để đạt được mục tiêu đã đưa ra.

Song Tử (21/5 -21/6)

Nếu có sự đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo, mọi kế hoạch bạn đưa ra chắc chắn sẽ đạt được thành công vang dội như mong muốn. Khả năng cao bạn sẽ cảm thấy có chút thất vọng vào buổi chiều khi những thắc mắc của bản thân không được giải đáp ổn thỏa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng tuyệt vời của ngày đầu tuần sẽ giúp Cự Giải phát huy tối đa khả năng và từ đó nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh. Hãy an tâm vì sẽ không có bất kỳ thay đổi bất ngờ nào diễn ra trong hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vẫn tiếp tục duy trì kế hoạch đã đề ra nhưng tinh thần của bạn lại không ổn định như thường lệ. Bạn hiện tại mất đi lòng nhiệt huyết vốn có hoặc có xu hướng phụ thuộc rất nhiều vào người khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bầu không khí của ngày đầu tuần sẽ giúp Xử Nữ giữ cân bằng trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Chỉ cần tin vào khả năng của bản thân, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc dù có đang vướng phải khó khăn đi chăng nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Do thiếu sáng tạo và hay sợ hãi trước những kế hoạch mới mà Thiên Bình rất khó có thể thành công trong hôm nay. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có xu hướng không suy nghĩ nhiều trước khi hành động mà chủ yếu giải quyết mọi vấn đề dựa trên thói quen. Bạn lựa chọn những hướng đi an toàn nhưng lại không mang lại nhiều lợi ích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên dành nhiều thời gian cho gia đình vì chỉ ở nơi này bạn mới có thể tìm được sự yên bình cho tâm hồn. Nhiều bất ngờ sẽ diễn ra trong ngày nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng mấy đến cuộc sống riêng của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày đầu tuần cẩn trọng trong mọi bước đi và luôn nỗ lực kiềm chế cảm xúc cá nhân. Nhờ sự bảo vệ từ một người giấu mặt, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chi tiêu trong ngày 2/2 nên được lên kế hoạch cẩn thận bởi nếu không bạn rất dễ “vung tay quá trán” và cuối cùng để bản thân “ngập nợ” khi Tết đang đến gần. Đây được xem là thời điểm phù hợp để bạn xem lại chế độ ăn uống của bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng lo lắng khi phải đối mặt với những kẻ thù đáng gờm bởi bạn hiện giờ có đầy đủ khả năng để dành chiến thắng. Mọi người xung quanh có xu hướng phụ thuộc nhiều vào bạn hơn trong ngày hôm nay.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...