Tử vi Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2015

loading...
Ngày đăng: 14/10/2015

Cùng xemtuviso.com khám phá ngày mới của 12 cung hoàng đạo để biết được những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày!

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Những nỗ lực vươn tới mục tiêu của Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình.

 Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, nhất là trong nửa đầu ngày. Bạn có thể thử nghiệm nhiều điều mới mẻ, nhưng trước hết hãy lên kế hoạch chu đáo để tránh lúng túng khi gặp khó khăn bất ngờ. Mặt khác, tâm trạng của Bạch Dương có chút nhạy cảm quá, bạn thường tự tìm phiền muộn cho mình trong nhiều vấn đề.

Cung Kim Ngưu (20/4-21/5)

Kim Ngưu nhận được sự giúp đỡ và thái độ thân thiện, lịch sự của những người xung quanh. Bạn nên đáp lại họ với thái độ tương tự, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Mặt khác, Ngưu sẽ nhận được một vài thông tin hữu ích cần thiết khiến ngày hôm nay của bạn càng thành công hơn.

Cung Song Tử (22/5-21/6)

Song Tử đang có dấu hiệu mệt mỏi, bạn nên điều tiết các hoạt động của mình cho hợp lý. Song Tử sẽ tìm thấy nguồn vui bất tận khi tám chuyện với bạn bè. Mặt khác, một niềm vui hay thành công bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Những nỗ lực vươn tới mục tiêu của Cự Giải sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình, thậm chí là cả sự trợ giúp từ những người mà bạn không ngờ tới. Tuy vậy, Cự Giải vẫn cần cẩn trọng từng bước, tránh xảy ra sai sót. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn chưa thực sự ổn định, đừng quá nóng vội tiến xa hơn.

Cung Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày tuyệt vời cho Sư Tử, các kế hoạch của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng mà không cần ai giúp đỡ. Các Sư Tử sinh vào tháng 7 có thể thấy chút căng thẳng và vô tình tạo áp lực cho người xung quanh, hãy chọn cho mình việc gì đó nhẹ nhàng thôi nhé.

Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Ngay cả những tình huống phức tạp nhất trong ngày cũng có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn gàng. Hãy cố gắng tỏ ra chu đáo và nhã nhặn với mọi người nhé Xử Nữ. Nếu bạn nói những lời khen ngợi, động viên thường xuyên hơn những lời chỉ trích, nhiều trở ngại sẽ tự biến mất đấy.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Ngày hôm nay hứa hẹn mang đến cho Thiên Bình thành công đáng mong đợi nhờ sự trợ giúp của bạn bè hay đồng nghiệp. Các mối quan hệ xã hội và tài ăn nói sẽ đem lại ích lợi lớn cho Thiên Bình đấy. Mặt khác, đây cũng là thời điểm thích hợp cho Thiên Bình bàn chuyện công việc cũng như hưởng thụ thời gian thư giãn bên bạn bè.

Cung  Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tâm trạng tốt và cảm xúc yêu thương dâng trào trong lòng khiến Bò Cạp thấy ngày hôm nay thật dễ chịu. Những việc nhàm chán thường ngày và cả việc nhà cũng trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. Nhiều cơ hội, thông tin hữu ích sẽ tới, hãy cố nắm bắt nhé Bò Cạp.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã sẽ khó mà tập trung vào công việc hay học hành vào hôm nay. Bạn chỉ thấy hứng thú với những thứ giải trí vui vẻ, náo nhiệt mà thôi. Nếu đã không thể tập trung, Nhân Mã hãy dứt khoát dành khoảng thời gian này để thư giãn, đem tâm trí rời xa những vấn đề rắc rối và nạp lại năng lượng cho bản thân.

Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Bầu không khí trong gia đình sẽ đem đến cho Ma Kết nhiều cảm xúc tích cực. Sẽ tốt hơn nếu bạn giúp mọi người làm vài việc vặt trong nhà, điều này không chỉ khiến người thân hài lòng hơn về bạn mà bản thân bạn cũng tìm được niềm vui. Mặt khác, một số kế hoạch của bạn có thể tiến triển không như dự tính, nhưng đây không phải chuyện xấu mà còn đem đến bất ngờ thú vị.

Cung Bảo Bình (21/1-18/2)

Cả ngày hôm nay Bảo Bình sẽ được trò chuyện thoải mái với những người mà bạn quý mến. Còn nếu bạn đang theo đuổi một mục tiêu, đừng do dự nữa và hãy tập trung hết sức vào nhiệm vụ chính trong nửa đầu ngày. Thời gian này, Bảo Bình có thể phát hiện bản thân tiến bộ lên từng ngày, cảm giác thật không tệ nhỉ.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Trong bất kỳ việc gì, Song Ngư cũng nên giữ vững lòng kiên trì, đừng thấy khó khăn là vội vàng chùn bước, kết quả sẽ không tệ như bạn tưởng tượng đâu. Mặt khác, mối quan hệ giữa Song Ngư và gia đình sẽ trở nên vui vẻ, ấm áp hơn. Bạn có thể giúp gắn kết mọi người trong gia đình qua việc giúp đỡ lẫn nhau, tổ chức tụ họp và tạo bầu không khí thoải mái khi ở bên nhau.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...