Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ( 30/6 – 6/7 )

Ngày đăng: 30/06/2014

Bắt đầu một tuần mới với sự khác lạ và vui tươi Sư Tử nhé, còn Cự Giải tuần này bạn nên cẩn trọng nhé, nguy hiểm đang rình rập khắp nơi chỉ chờ cơ hội để bùng phát thôi đó.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cách tốt nhất để Bạch Dương thoát khỏi cảm giác bị mắc kẹt là phải có một việc làm, hành động đúng đắn và phù hợp. Cảm giác không hài lòng với hiện tại không có nghĩa là bạn phải thoát ra khỏi chỗ đó. Bạn hãy dành chút thời gian đi dạo bộ, đi bơi hoặc tự trổ tài nấu nướng ở nhà hay bất kỳ việc làm nào tự chăm lo cho bản thân sẽ giúp trực giác, bản năng của bạn thêm rõ ràng, chắc chắn hơn, từ đó bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, nếu bạn có thể bỏ được cái tôi của mình sang một bên thì những nguy cơ rắc rối trong gia đình sẽ nhanh chóng được xua tan. Ngày Chủ Nhật là thời gian để bạn nghĩ về việc làm sao có thể cân bằng mọi việc trong cuộc sống, đặc biệt là giữa công việc và tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên để ý nhé, sẽ có một người hay một sự kiện nào đó xảy ra trong ngày đầu tuần mới và sẽ kéo theo hàng loạt phản ứng dây chuyền tiếp theo, giống như trò chơi domino vậy đó. Thế nhưng, cũng may là cho dù những chuyện đó tốt hay xấu thì bạn luôn có những đồng minh trung thành luôn đứng bên cạnh, cổ vũ và ủng hộ bạn. Hãy đảm bảo là bạn cho mọi người thấy được tình cảm và sự cảm kích của bạn dành cho họ nhé, chắc chắn là họ sẽ đáp trả điều ngược lại y chang như thế.

Những ngày giữa tuần sẽ hứa hẹn những giây phút cực kỳ vui tươi nhờ vào những ý tưởng rất hóm hỉnh của đứa bạn hay một người thân trong nhà, và điều đăc biệt hơn là tình cờ xuất hiện thêm nhiều người tham gia cuộc vui đó nữa. Wow, hấp dẫn quá. Hai ngày cuối tuần cũng không kém phần thú vị đâu nhé, bạn sẽ cảm thấy sự thich thú đặc biệt trong từng việc mình làm, kể cả việc nhà luôn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này điều khiến Song Tử chú ý khi bạn nhìn thật sâu vào vấn đề sẽ giúp bạn có được đầu mối quan trọng về việc mình phải làm gì trong những ngày tiếp đó. Đừng chỉ ngồi một chỗ và phán đoán mọi việc. Những ngày tiếp theo đó, mọi người (và cả Song Sinh nữa) có xu hướng làm việc không có kế hoạch cụ thể. Đừng quên kỷ luật là chìa khóa của thành công. Cuối tuần là khoảng thời gian để bạn tái tổ chức và suy nghĩ về những điều quan trọng từ đầu tuần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào thứ hai, xui xẻo sẽ rình rập Cự Giải mọi lúc mọi nơi, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết trước điều mình cần làm thậm chí dù việc ấy chỉ là một vấn đề cỏn con đi chăng nữa. Đến thứ tư, bạn sẽ thấy được những lợi ích của sự thận trọng trên và từ việc nói chính xác những gì bạn cần. Điều này nghe có lẽ ngược ngạo nhưng vào thứ 5 bạn hãy mới suy nghĩ chi tiết thực chất của vấn đề để thứ 6 thì có thể phác họa thành một bức tranh toàn cảnh nhất về những rắc rối đeo bám bạn từ đầu tuần. Đặc biệt, một chuyến du ngoạn hoặc một dự án nào đó sẽ là công việc trong những ngày cuối tuần vì thế sự chuẩn bị và tập trung sẽ quan trọng hơn thường ngày nhiều lắm nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ơi, thử đổi mới cách bạn khởi đầu tuần mới trong thứ Hai này đi nào. Bạn là người rất sáng tạo và hài hước mà, vì vậy phải làm cho tuần mới của bạn bắt đầu thực sự khác lạ và vui tươi đó! À, đừng quên lôi nhiều người vào cuộc vui nghen, càng đông càng thú vị mà. Những ngày sau, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ mọi người vì những gì bạn đã làm, vì những quyết định và lựa chọn rất kỹ lưỡng và thận trọng. Tuyệt vời! Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình đi nghen!

Thứ Năm đến thứ Bảy, bạn sẽ được bạn bè đề cử là “chỉ huy trưởng” cho một công việc tập thể. Điều này thì không gây khó khăn gì cho bạn cả, “nghề” mà! Trong ngày Chủ Nhật, sự sốt sắng, nhiệt tình và chân thành của bạn sẽ chinh phục được sự nể trọng và tình cảm từ những người xung quanh. Khép lại một tuần khá thành công đó, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hãy bắt đầu tuần mới đến bằng cách xác định rõ mong muốn, ước vọng của bạn là gì. Bạn phải đề ra những mục đích, mục tiêu nhất định và phải có những lý do rõ ràng, đầy thuyết phục nhé! Khi bước sang thứ Ba, bạn trở nên bình thản và thanh thoát hơn trong tâm hồn, lý do bởi vì bạn tìm được những người bạn “tâm đầu ý hợp” với những ý tưởng rất giống nhau và cùng muốn kết hợp, biến chúng thành những việc cụ thể, thiết thực. Nghe có lý đó!

Đến thứ Sáu, thứ Bảy thì mọi thứ xung quanh bạn trở nên rất gọn gàng, hoàn hảo, đâu vào đó như mong muốn, điều này một phần cũng nhờ vào tài tổ chức và sắp xếp của bạn nữa đấy. Đến Chủ Nhật, hãy tụ họp vui chơi cùng bạn bè, hãy ca hát và nói cười thiệt rộn rã, có như vậy bạn sẽ thấy phấn khởi và hăng hái hơn nhiều, sẵn sàng chào đón một giai đoạn tiếp theo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thay đổi bất ngờ trong công việc, hoặc trong lĩnh vực tài chính sẽ gõ cửa nhà Thiên Bình vào đầu ngày mới, và thay vì trốn tránh nó, đối mặt và xử lý sớm là giải pháp hữu hiệu.

Thứ ba và thứ tư, chẳng có gì là sai với một chút duy tâm cả. Hai ngày sau đó, khi những thông tin trong quá khứ hiện diện (nhiều khả năng liên quan tới sự tương tác với mọi người), hãy xử lý vấn đề ngay khi chúng phát sinh. Sự chủ động sẽ giúp bạn có một cuối tuần dễ chịu.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cố gắng đừng hứa hẹn bất cứ điều gì to tát ngay khi tuần mới vừa bắt đầu, bạn có quá nhiều thứ, nhiều cách để tìm ra được điều tốt nhất cho mình. Đừng ôm đồm thêm nữa, thay vào đó dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu những lựa chọn đang có và tìm kiếm thêm các gợi ý từ xung quanh.

Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu là thời gian rất tốt để thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, hay thưởng thức các món ăn mới từ những miền văn hoá khác nhau, cũng có thể là một trải nghiệm âm nhạc nữa. Bạn đang rất háo hức cho những việc thế này, nhưng hãy đảm bảo là bạn chọn những tiết mục đem lại sự hứng thú và thoả mãn tối đa cho mình nhé. Một vài sự việc mới xảy ra vào cuối tuần và có thể ảnh hưởng đến lương bổng hay nguồn thu nhập tiềm năng trong tương lai, hãy tìm hiểu kỹ về nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ thứ Hai đến thứ Tư, bạn sẽ phát hiện ra rằng mọi việc bạn làm đều nhận được sự ưu ái, may mắn ở trong đó, điều này thực sự làm cho bạn vô cùng bất ngờ và kinh ngạc. Thêm vào đó, có những tình huống rất thú vị đến nỗi làm cho bạn cười mỏi miệng luôn.

Mặc dù vậy, hai ngày sau kế sau đó bạn sẽ không được vui nhiều như thế nữa bởi vì một nguời rất khó tính xuất hiện và làm cho không khí có phần nghiêm trọng và nặng nề hơn.

Thật bất ngờ khi mọi người tìm đến bạn để nhờ tư vấn và xin lời khuyên trong hai ngày cuối tuần, thậm chí đó là một người mà bạn rất khâm phục vì những trải nghiệm dày dặn của họ. Vậy thì hãy chia sẻ những gì bạn nghĩ từ tận đấy lòng của mình đi nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với tầm nhìn sáng suốt kết hợp với đóng góp từ những người mình tin cậy, Ma Kết có một khởi đầu tuần mới rất thú vị. Những ngày sau đó, ý tưởng hoặc kế hoạch nào đó mà bạn ấp ủ có thể không vững vàng như bạn nghĩ, nhưng thay vì chán nản rồi quẳng nó đi, hãy điều chỉnh một chút. Thứ năm và thứ sáu, các vì sao gửi đến bạn năng lượng, trí tuệ và mang tới cho bạn sự ghi nhận và tán dương. Tuyệt làm sao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguồn năng lượng của Bảo Bình trong ngày đầu tuần vô cùng dồi dào, tràn trề và bạn hoàn toàn có thể dành nguồn năng lượng đó cho việc hậu đãi chính bản thân với những món quà và đồ ăn ngon lành — nên nhớ hãy đối xử tốt với bản thân cũng như với người khác nhé. Những điều mà từ trước tới giờ bạn tin tưởng một cách sâu sắc có lẽ sẽ trở nên thiếu trung thực vào trung tuần thứ Tư, và nó sẽ làm bạn thất vọng cho đến hết cả tuần này.

Cuối tuần đến, hãy cố gắng tập trung vào những sự kiện nổi bật hơn là rút ra những kết luận chung chung chẳng đâu vào đâu. Riêng về chuyện tình cảm, Bảo Bình đang gặp những thuận lợi không ngờ, bởi có lẽ bạn đang trao đổi thư từ, tin nhắn với một anh chàng/ cô nàng ngưỡng mộ bạn hơn bạn tưởng đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn rất thích và yêu mến những người đang làm việc và cộng tác chung với mình, nhưng không hiểu vì sao trong tuần này bạn lại thấy không có cảm tình với mấy người đó xíu nào cả. Họ ngồi lê đôi mách và thật là nhiều chuyện, với lại mọi người cũng đang sống trong cảm xúc rất là nhiều, tuy nhiên dù thế nào thì bạn không nên bị lún sâu vào trong đó, nên tập trung vào công việc sẽ tốt hơn.

Hai ngày thứ Năm và thứ Sáu, khả năng nhận xét và phân tích của bạn rất tốt, chỉ với vài thông tin thôi mà bạn có thể nhìn thấy được phần nào toàn bộ câu chuyện. Ngày cuối tuần sẽ có vài thử thách cho bạn đây, nhất là chuyện tình cảm. Bạn và một ai đó, có thể là người yêu, sẽ phải cùng nhau giải quyết một số vấn đề khúc mắt mà hai người đang bất đồng ý kiến với nhau. Cố gắng đàm phán trong hoà bình và đưa ra kết quả thật tốt nhé.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua