Loading...

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2018 – Nữ mạng – Nam mạng

Ngày đăng: 21/04/2018

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2018 – Nữ mạng

Kết quả hình ảnh cho Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2018

Tuổi Tỵ mạng Mộc cung Càn
Văn chương ham học an nhàn tấm thân
Thu Đông sanh thuận tăng phần
Hè thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen
Có tài mua bán đua chen
Bạc tiền sớm tạo, đâu hèn kém ai
Trung thời vận số đổi thay
Nửa đường gãy gánh gặp may xứ người
Trung tay lập lại cuộc đời
Hậu vận mới có cơ ngơi huy hoàng
Mậu Tuất Vận thế bất an
Hung Niên cố gắng bảo toàn gia cang.
TUỔI KỶ TỴ – NỮ MẠNG
Sanh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990
Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH: Ngay Mồng Một Tết:
– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ.
XEM TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ – TỔNG QUÁT NĂM 2018
Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, có nhiều tham vọng, tự tin vào sự phán đoán của bản thân, ít khi thay đổi ý kiến vì lời khuyên của người khác. Tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng bền bỉ, trước khó khăn cũng không muốn nhờ người giúp đỡ, một mình tự lo, tự liệu. Bề ngoài có vẻ dễ bị người thuyết phục, nhưng thật ra rất đa nghi, chỉ tin vào sự suy luận của mình.
Đặc biệt, Quý Cô thường có cách biểu lộ cảm xúc ngược chiều, dù trong lòng giận dữ nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra lạnh lùng, thản nhiên. Vì vậy, trong quan hệ giữa người với người dễ bị đánh giá sai, kể cả với người thân trong gia đình đôi lúc cũng hiểu lầm qua thái độ.
Đa phần, Quý Cô dễ thành công trong học vấn bởi tính ham học, phù hợp với các ngành văn chương, chính trị, triết học… hơn là các ngành khoa học kỹ thuật.
Nói chung, với khả năng hiểu biết, lý giải các sự việc đúng đắn, cùng với sự chăm chỉ, quyết tâm cao, Quý Cô cũng có nhiều thành tựu đáng kể. Tuy vậy, còn tùy vào tấm lòng, tùy ở phước đức mà cuộc đời có sai khác. Hầu hết phải đi vào Hậu vận mới khá giả, ngoại trừ sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn.
SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018
Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô mạng Mộc, có nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp.
Hạn gặp Ngũ mộ, cẩn thận tiền bạc để tránh bị lừa gạt, bội tín.
Vận niên Thố lộng Nguyệt, đây là năm tương đối thoải mái nhưng đường công danh tài lộc không được như ý, ít có cơ hội để thi thố khả năng.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hung, môi trường làm việc được thuận lợi, công việc được như ý. Gia đình tình cảm bất an và bản thân cần phòng bệnh nạn vì đang gặp Hung niên.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều khó khăn. Về Tứ trụ, Quý Cô không có Địa lợi, trái lại thường gặp chống phá, trở ngại khó lường. Mặc dù, Quý Cô có quý nhân giúp đỡ, nhưng chỉ có thể thoát khỏi khó khăn chứ không thể đạt được mong cầu. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô phải nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khoẻ, gia đình. Có thể nói, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Tọa Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hóa lộc, Quý Cô toan tính sáng suốt, công danh tài lộc có khả quan. Với tài ăn nói, Quý Cô cũng được người trên giúp đỡ. Nhưng đồng cung có Thiên không chứng tỏ công danh, tài lộc cũng trở thành mây khói vì có nhiều Phá tinh vây quanh như Bệnh phù, Tuế phá, Kình dương, nếu không vì ốm đau thì cũng bị kẻ xấu gây hao tốn.
Cung chiếu có nhiều Sao tốt nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng đang thuận lợi trở thành khó khăn, đang thành công trở thành thất bại hay thành quả bị kẻ xấu tước đoạt. Năm nay, trong quan hệ giao tiếp, Quý Cô đặc biệt phòng về con người.
Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Mệnh có Tử phù, Đại hao còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, mất tiền. Đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.
Nếu Quý Cô đang làm ở công sở, Hãng, Xưởng có thể được cân nhắc lên địa vị cao hơn nhưng dễ lâm vào nguy hiểm, có thể bị ngưng chức hay rắc rối với pháp luật. Dù có người cứu cũng không còn gì.
Về mặt tài chánh, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chỉ tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp.
Nhìn chung, đây là năm Tiểu hạn, Vận thế đều xấu, đừng nên ỷ vào tài sức của mình vì mọi việc thành hay bại còn tùy ở ngoại duyên. Quý Cô có thể bị ốm đau bất ngờ hay gặp tai nạn rủi ro, rất khó xoay trở. Chỉ nên “An phận thủ thường” giảm bớt quan hệ giao tiếp mới có thể giảm phần thua thiệt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cô.
TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ NĂM MẬU TUẤT 2018
Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Trung Bình, có nhiều biến động bất lợi.
Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.
Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư… chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc… nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.
Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.
Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.
Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.
Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt.
Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi và cũng là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.
Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh MÃO (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ NĂM 2018
Năm nay Sao Hạn đều không tốt lại gặp Hỏa vượng và cũng là Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên quan tâm đến khí huyết, gan nóng và cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ NĂM 2018
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều cơ hội để làm việc nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ. Danh lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều. Tháng 3: Có chuyện buồn phiền. Công việc trì trệ. Quan hệ bất lợi.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có nhiều người giúp đỡ, gỡ rối. Khó khăn về tài chính. Có làm việc nhưng “làm nhiều hưởng ít”. Tháng 6: Phòng tai nạn xe cộ. Có bệnh nhưng chóng bình phục.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có người tin cậy giao việc. Tiền bạc dồi dào. Tiêu tốn cũng nhiều. Tháng 9: Nên cẩn thận giữ tiền bạc, sổ sách. Có việc buồn phiền trong gia đình, tình cảm.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp thi thố khả năng. Nhiều người tin cậy, tài lộc tăng. Có kẻ chống phá. Không nên nhận lời hợp tác hay giúp đỡ tài chánh. Sẽ có điều hại về sau. Tháng 12: Mọi việc bình yên. Gia đình vui vẻ. Không nên đi xa.
CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI KỶ TỴ NĂM 2018
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái

TỬ VI 2018 TUỔI KỶ TỴ – NAM MẠNG

KỶ TỴ
30 TUỔI – ÂM NAM
Sanh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990
Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ
TỔNG QUÁT: Tử Vi Năm 2018 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, ham học, có năng khiếu về văn chương, mỹ thuật hơn các ngành kỹ thuật, khoa học. Bản tính ôn hòa, mềm mỏng, không muốn làm mất lòng ai, trở nên người không có lập trường, “gió chiều nào, theo chiều đó”. Trước khó khăn thường hay chùn bước, thiếu kiên nhẫn, khó làm việc lớn nhưng có khả năng làm người thừa hành, chu toàn trách nhiệm được giao.

Đa phần Quý Anh đều đầy đủ vật chất nhưng đường tình duyên không mấy xuôi thuận, có người phải “nửa đường gẫy gánh”, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Nếu sanh ban ngày vào mùa Đông, Xuân là thuận số, công danh sự nghiệp xuôi thuận, cuộc sống ấm êm, số dễ tạo lập cửa nhà, đất điền. Nghịch sanh tuy không vất vả tấm thân nhưng phải bôn ba, trôi nổi, tha phương sự nghiệp dễ thành, Hậu lai cũng được tốt đẹp. Nếu biết sống hiền lương, trung hậu, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí, đi xa có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh trong rủi có may được bù đắp cả tài lộc lẫn sức khỏe.

Hạn gặp Ngũ mộ đề phòng kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, chỉ có lợi cho người lớn tuổi vì đây là thời gian vui chơi thanh thản, không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Anh, “thời gian là vàng”, vì vậy Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng công danh sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, đề phòng mất của, hao tài. Sao Hạn có phần yếu kém, mặt tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, không được an tâm để xây dựng sự nghiệp. Vận Thế có lợi về việc làm ăn nhưng gia đạo, tình cảm không được như ý. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh đừng nên mưu đại sự trong những tháng này và cố gắng giữ gìn tiền của, có thể bị bạn bè hay kẻ xấu lừa gạt, phản bội. Có thể nói, năm nay tốt ít, xấu nhiều, là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) công thành danh toại nhưng tình cảm chưa yên. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc làm ăn đang gặp thuận thời, nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm.

Cung Tiểu Hạn có Lực, Hổ đồng nhập, là người có ý chí vững mạnh, trong gian khổ vẫn vượt lên tạo thành quả. Đồng thời Lực còn ngộ Mã, là người có mưu lược. Có tài tổ chức, rất dễ thắng lợi.

Hạn có Tử, Phù, Khôi, Việt, có cơ hội hoạch phát tài danh, gây được uy thế. Với Lộc tồn hội Thiên mã, nếu đi xa làm ăn lại càng dễ phát đạt hơn.

Tuy nhiên, làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình, lợi người, thành quả mới được lâu bền và tránh được bị người chống phá, thù hằn. Quý Anh vừa có Dũng vừa có Mưu, nhưng đừng nên vì lợi cho mình mà hại cho người khác. Với Đà, Tuế, Hổ, Sát có thể bị người tìm cách phá hại, dễ gặp nạn tai hay bị rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần gây nhiều rối rắm, bạn bè phản bội, lừa gạt, sự nghiệp thường bị cản trở, tiền của hao tán hay bị trộm cắp.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay tuy ở vào thế phải chống đỡ, nhưng cũng có những thành công khá lớn. Tuy Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, nhờ Cung Hạn có nhiễu Tài lộc tinh, nên tiền bạc có lúc rất dồi dào, nhưng khó giữ vì Cung Mệnh bị Tặc thần quấy nhiễu, không hao đằng này cũng tốn đằng khác, khó có phần tích lũy. Đây là năm may rủi đan xen, nên bình tĩnh và giữ tâm lành ý thiện, sẽ có thành tựu phần nào. Một năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Địa hao và Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần hội Sinh, Vượng, vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, chỗ ở và con cái. Gia đình có thêm người nếu không sinh con, cũng có người thân đoàn tụ.

Với Phượng hội Không, tình cảm vợ chồng nếu không khéo dễ sinh oán trách, có thể vì lời nói hoặc vì Quý Anh sống bên ngoài nhiều hơn trong gia đình. Tiền bạc tiêu hao, mất mát cũng là vấn đề gây bất hòa trong tình chồng vợ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Nếu không dè dặt, có thể bị bạn xấu lừa gạt, phản bội. Ngoài ra, còn có thể bị dụ dỗ vào con đường sai trái, có thể bị họa lây.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay giao tình không được tốt, kể cả chuyện lứa đôi. Quý Anh có thể bị “tiếng sét ái tình” đến rất nhanh và đi cũng rất chóng. Nếu có người hợp ý, hợp tình, cũng nên suy nghĩ chín chắn trước khi có quyết định thành thân. Năm nay, không có gì kiêng kỵ, nhưng không nên lập gia đình ở tuổi 30.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi tương đối, ít bị ốm đau, nhưng Ngũ Hành bất lợi, cần quan tâm phòng tai nạn, nhất là các cuộc họp mặt đông người hay đi xa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Tỵ phần số Quý Anh
Thông minh, ham học, công danh có phần
Đông Xuân sanh thuận, sướng thân
Gia đình, sự nghiệp dần dần tiến thăng
Nghịch sanh khó được an bằng
Vận Thời nghiêng ngả, khó khăn lộc tài
Ở hiền, tránh được nạn tai
Bôn ba, toan tính, lên Đoài, về Đông
Trung niên Vận Thế hanh thông
Hậu lai phú túc, danh công vững vàng
Mậu Tuất, may mắn nhiều đàng
Cố công học tập, huy hoàng ngày sau.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tình cảm không thuận. Công việc rối rắm nhưng vẫn vượt qua. Danh tài có phần tăng trưởng. Tháng 2: Bị oán trách, tai tiếng. Công việc vẫn được thượng cấp tín nhiệm. Tháng 3: Quan hệ bất lợi. Nói qua nói lại và trách móc nhau. Gia đình có chuyện bất hòa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có mưu tính kín đáo. Danh lộc có cơ hội vượng phát. Tiền bạc vào ra nhiều. Tháng 6: Gia đình vui vẻ. Nhiều cuộc hội hè. Danh tài hưng vượng. Sức khỏe bất ổn. Phòng tiểu nhân quấy phá.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có nhiều may mắn. Tài lộc thất thường. Phòng mất cắp, lừa gạt. Tháng 8 & 9. Công danh trắc trở. Đổi chỗ làm, chỗ ở hay đi xa. Mưu sự không thuận lợi, hao tốn sức.

– Mùa Đông: Tháng 10: Trong trở ngại lại thành công. Có cơ hội tốt. Danh lộc tiến thăng. Tháng 11: Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều chống phá. Bị tai tiếng. Tháng 12: Công việc nửa chừng thay đổi. Có người giúp đỡ. Gia đình rối rắm.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.