Những con giáp này rất khó kết hôn

Những con giáp khó kết hôn dưới đây dù có rất nhiều người theo đuổi nhưng lại không thể duy trì được tình cảm lâu dài. Nguyên nhân thực sự là gì?

Có lẽ ai sống trên đời này cũng mong mình có thể tìm kiếm được một tình yêu đích thực, thế nhưng không phải cứ có số mệnh đào hoa là sẽ đảm bảo tìm được người như ý.

Có 4 con giáp khó kết hôn dưới đây vốn rất đào hoa, dường như lúc nào cũng được người khác theo đuổi, thế nhưng họ lại rất khó tìm được nửa kia cho mình. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!

1. Tuổi Dậu

 Đại đa số người tuổi Dậu đều có con đường tài vận rất hanh thông, cả đời này, việc họ làm giỏi nhất và thích làm nhất chính là kiếm tiền.

Thế nhưng nhiều khi, chính tham vọng này của họ lại là yếu tố cản trở họ tìm đến tình yêu đích thực, bởi họ đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp rồi.

con giap kho ket hon
Tuổi Dậu dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp_tin tức an ninh hình sự

Theo tử vi, đến độ tuổi kết hôn, sẽ có rất nhiều người khác giới tìm đến với con giáp này, thế nhưng đa phần đều là đào hoa xấu, vì thế, họ có yêu ai cũng không thể duy trì lâu dài được.

Chuyện tình cảm không tốt khiến họ có những cái nhìn tiêu cực về tình yêu, về lâu về dài, nếu không may mắn tìm được người thật lòng với mình, họ rất khó xây dựng được một gia đình ổn định.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân đều có tính cách năng nổ, hoạt bát, là người cực kỳ thông minh, lại còn biết ăn nói, có cách kể chuyện hài hước nên thường khiến mọi người yêu mến, nhân duyên đặc biệt với những người khác giới lúc nào cũng vượng vô cùng.

Chẳng thế mà họ lại nằm trong Top 4 con giáp tốt tính đi đến đâu cũng được mọi người chào đón.

Tuy là như vậy nhưng họ lại có tật xấu “cả thèm chóng chán”, dù có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài, cho dù lúc mới quen nhau có thật lòng đến mấy, có nhiệt tình đến mấy đi chăng nữa.

Chính vì thế, con giáp khó kết hôn này sẽ đổi hết đối tượng này đến đối tượng khác để tìm kiếm những cảm giác mới mẻ. Về lâu về dài, họ sẽ có quá nhiều mối quan hệ chồng chéo, yêu đương với thái độ cưỡi ngựa xem hoa, khó có thể thật lòng với ai được.

3. Tuổi Mão

 Người tuổi Mão vốn hiền hòa và dịu dàng, trong lòng họ lúc nào cũng ôm ấp mong muốn về một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Họ là 1 trong 4 con giáp sống đơn giản chẳng bao giờ “ham hố” tiền bạc địa vị, nhưng họ thường có những ảo tưởng không thực tế về tình cảm.

con giap vuong dao hoa
Tuổi Mão thường lý tưởng hóa tình yêu

Tuy rằng những đối tượng khác giới vây quanh họ có nhiều thật đấy, thế nhưng một khi quyết định đến với ai, họ thường lý tưởng hóa quá mức, mong nửa kia có thể đạt được tiêu chuẩn này, tiêu chuẩn kia, hi vọng đôi bên có thể ở bên nhau từng giờ từng phút.

Có thể lúc mới yêu, nửa kia có thể thấy tính cách này của họ thật ngọt ngào, dễ mến, họ yêu đương thật là chân thành, nhưng về sau, đối phương thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không thể đáp ứng nổi kỳ vọng, vì thế quyết định ra đi.

4. Tuổi Sửu

 Người tuổi Sửu là con giáp khó kết hôn bởi họ có tính cách kín đáo và bảo thủ, đặc biệt là ở trên phương diện tình cảm, càng giữ vị trí cao trong xã hội, họ lại càng gặp nhiều khó khăn trong chuyện yêu đương.

Khi có tình cảm với ai, họ lúc nào cũng rất thật lòng và chăm chỉ, nhưng bởi vì không giỏi ăn nói nên họ thường giữ những suy nghĩ của mình ở trong lòng, không dám nói ra.

Theo tử vi 12 con giáp, điều này khiến những người họ yêu mến không cảm nhận được tình cảm của họ, cho rằng họ quá hờ hững, không thật sự yêu thương mình.

Cái tính ít biểu lộ cảm xúc này sẽ khiến họ cho dù có gặp được một người rất tốt cũng thường bỏ lỡ người ta, khó có thể ở bên ai được lâu dài.

4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói

Những con giáp nhút nhát trong tình yêu dưới đây gần như chẳng bao giờ dám tỏ tình với người mình thích. Cứ như vậy thì bao giờ mới nắm bắt được hạnh phúc đây?
Khi gặp được đối tượng phù hợp với mình, có người sẽ mạnh mẽ tỏ tình ngay, nhưng lại có người ngập ngừng mãi chẳng nói nên lời. Thực ra trong chuyện tình cảm, nếu cứ do dự mãi như vậy thì bao giờ mới có thể có đôi có cặp?

Những con giáp nhút nhát trong tình yêu, không dám tỏ tình được Lịch ngày tốt nêu ra dưới đây hãy mau thay đổi đi nhé!

1. Tuổi Dần: Không đủ tự tin

con giap nhut nhat trong tinh yeu
Cứ đến thời điểm quyết định là tuổi Dần lại trốn chạy_tin tức thể thao
Theo tử vi, người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc thường ngày như vậy, thế mà trong chuyện tình cảm, họ lại rất hay chần chừ, do dự, đã có mấy lần con giáp này định tỏ tình rồi, thế mà cứ đến lúc quan trọng nhất thì họ lại bắt đầu trốn chạy.

Ấy là bởi người tuổi này luôn cho rằng “bây giờ chưa phải lúc” nên cứ lần lữa mãi, họ thấy rằng mình vẫn còn rất nhiều chuyện còn chưa chắc chắn, vì thế cần có nhiều thời gian hơn nữa để họ có thể suy nghĩ cho cẩn thận, để họ xây dựng thêm lòng tự tin cho chính mình.

Cứ giữ mãi suy nghĩ như vậy, chẳng biết đến khi nào con giáp này mới thực sự thấy thời cơ đã chín muồi nữa!

2. Tuổi Mão: Không muốn thất vọng

Người tuổi Mão luôn cho rằng nếu tỏ tình mà lại bị từ chối thì mình sẽ vô cùng đau khổ, vì thế họ cứ ngập ngừng mãi.

Con giáp này cho rằng nếu mình cứ giữ nguyên tình trạng hiện tại thì ít ra vẫn có thể mơ mộng, vẫn có thể tự thuyết phục mình rằng người kia cũng có ý với mình, còn một khi lấy hết dũng khí để thổ lộ rồi thì mọi chuyện sẽ trở nên hết sức rõ ràng; thành công thì không sao, nhưng nếu đối phương mà từ chối thì hẳn từ nay hai người sẽ chẳng thể tiếp tục mối quan hệ như bây giờ nữa.

Do đó, con giáp này cứ chờ mãi, chờ mãi, mong rằng người kia sẽ là người chủ động tỏ tình với mình trước, để mình chẳng phải nếm trải cảm giác thất vọng. Nhược điểm chí mạng của 12 con giáp nữ khi yêu.

3. Tuổi Ngọ: Sợ mất mặt

con giap khong dam to tinh
Tuổi Ngọ sợ tỏ tình thất bại sẽ bị chê cười
Người tuổi Ngọ rất sĩ diện, họ coi trọng thể diện của mình hơn bất cứ ai. Chỉ khi nào nắm chắc trăm phần trăm việc gì thì họ mới chịu bắt tay vào làm.

Trong tình cảm lại càng là như thế, tử vi 12 con giáp thấy rằng họ sẽ chẳng bao giờ chủ động tỏ tình nếu không cảm thấy đối phương chắc chắn có tình cảm với mình.

Chỉ cần có một chút mơ hồ, không nắm chắc thôi, họ sẽ chẳng bao giờ chịu là người bắt đầu mối quan hệ. Mà chuyện tình cảm thì có mấy khi chắc chắn được việc gì cơ chứ? Thế nên họ vẫn cứ chần chừ mãi.

Con giáp nhút nhát trong tình yêu này sợ rằng nếu mình không kìm lòng được đi tỏ tình với người ta mà người ta lại từ chối thì chắc chắn mình sẽ thấy xấu hổ vô cùng, lại còn bị người ngoài cười chê nữa.

4. Tuổi Hợi: Sợ mất bạn

 Điều khiến người tuổi Hợi sợ nhất khi tỏ tình thất bại là mọi người sẽ không thể tiếp tục làm bạn bè như vậy nữa.

Vì yêu mến, thích ở bên người ta nên con giáp nhút nhát trong tình yêu này hi vọng mình có thể gặp được đối phương mỗi ngày, trò chuyện, pha trò cho đối phương mỗi ngày, thế là đã đủ lắm rồi.

Cho dù không trở thành người yêu, họ vẫn có thể trở thành bạn bè, tri kỷ cơ mà. Đó là một vị trí không ai có thể thay thế được, và người tuổi này đã cảm thấy rất hài lòng rồi.

Thực ra đây chỉ là suy nghĩ tự vỗ về, an ủi của tuổi này mà thôi, bởi nếu được nghe đối phương tỏ tình, họ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc chuyển mối quan hệ từ bạn bè sang người yêu ngay. Trở ngại nào ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu?

3 chòm sao có gương mặt trẻ thơ mà tính cách thì lão luyện

“Tri nhân tri diện bất tri tâm”, nội tâm của một người quả thực là rất khó để biết. Nên nếu gặp 3 chòm sao mặt thì trẻ trung mà tính tình thì lão luyện dưới đây cũng đừng ngạc nhiên nhé.

Ma Kết

 Ma Kết là chòm sao chín chắn nhất trong 12 cung hoàng đạo, luôn ổn trọng và trưởng thành hơn so với bạn đồng trang lứa, nhận thức cuộc đời sớm và đầy đủ. Vì thế mà Ma Kết rèn luyên đạo lý đối nhân xử thế ngay từ khi tuổi còn rất trẻ, sớm khép mình vào khuôn khổ và nguyên tắc. Vì thế mà dù gương mặt non nớt nhưng trải nghiệm của Ma Kết thì không hề tầm thường chút nào đâu nhé. Họ có thể bình tĩnh đến lạnh lùng khi đối diện với khó khăn hay những sóng gió bất ngờ.
3 chòm sao nam dễ dàng yêu lại người cũ
(Lichngaytot.com) Quay lại với người cũ là quyết định chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng với 3 chòm sao nam lụy tình dưới đây thì họ sẵn sàng “làm lại từ đầu” bất cứ

Kim Ngưu

 Chòm sao Kim Ngưu bản tính trời sinh an ổn và bình thản đối với cuộc sống. Thái độ của họ vĩnh viễn là trầm thấp, không phô trương, tĩnh lặng và sâu lắng, “thanh tao như mực, nồng đậm như trà”. Vì thế, đối với nhiều người, Kim Ngưu quả nhiên là chòm sao gương mặt trẻ thơ mà lối giống cụ già. Họ thích những thứ xưa cũ và không ồn ào, họ thích một mình và làm những sở thích riêng, không chạy theo đám đông xa lạ.

Có thể Kim Ngưu quan tâm: Cung Kim Ngưu hợp cung nào trong tình yêu và hôn nhân?

Cự Giải

Trời sinh khuyết thiếu cảm giác an toàn nên đối với nơi phồn hoa, Cự Giải đầy bài xích, chỉ thích chốn yên bình và đơn giản. Ngay từ nhỏ Cự Giải đã có giấc mộng tạo lập một gia đình bé nhỏ, yên ổn sống qua ngày, không có hứng thú khám phá thế giới hay làm đại sự gì cả. Còn trẻ nhưng Cự Giải giống như một người trung tuổi, sớm an phận và lặng lẽ sống vì những điều thường nhật. Họ quanh quẩn trong cái tổ nhỏ của mình, bận rộn với những người thương yêu và từ từ cảm thấy an toàn hơn.
Trải nghiệm của mỗi người sẽ đưa đến thế giới nội tâm của họ. Vì thế, những chòm sao ở trên không cần đi đâu để tìm kiếm tuổi, họ có tuổi trẻ ngay trong nội tâm phong phú, sâu sắc, thậm chí là có phần giản đơn và yếu đuối. Càng tĩnh lặng thì người ta càng an nhiên.

3 con giáp dễ mất tiền nhất cuối tuần này (30-31/3)

Lịch ngày tốt xin cảnh báo 3 con giáp dưới đây cuối tuần chi tiêu cho cẩn thận, bởi đó là 3 con giáp dễ mất tiền nhất cuối tuần này đó.

Cuối tháng 3/2019 này, con giáp nào có khả năng kiếm tiền siêu đỉnh nhất?

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới từ 25-31/3/2019 của 12 con giáp, tuổi Tý cuối tuần này có nguy cơ mất tiền hao của lắm đó. Nhất là vào chủ nhật tới, khi mà có điềm báo tiểu nhân quấy phá, bản mệnh càng cần phải thận trọng hơn nữa.
Đừng vội tin lời người khác mà giao hết tiền của trong tay cho họ. Ở đời chẳng ai biết được chữ ngờ, “sông sâu bể rộng dễ dò, nào ai biết được mà đo lòng người”, cứ cả tin như thế chẳng trách được bạn lại bị kẻ xấu lợi dụng.
Có tiền cũng đừng khoe khoang khắp nơi cho người khác biết được. Đôi khi để lộ ra cho người khác biết mình giàu sang cũng là cái tội, mang đến tai họa cho chính bản thân mình đấy.
Chủ nhật 31/3 Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, Hắc thần ở hướng Chính Nam, đừng nhầm lẫn mà chọn sai hướng xuất hành nhé. Và nhớ kỹ, tuổi Tý cần phải tỉnh táo, đừng có tự tay dâng tiền trong túi cho kẻ lừa gạt mình đấy.

Tuổi Ngọ

chang co tien tieu cuoi tuan nay
Trong số những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này, có lẽ không thể không nhắc đến tên tuổi Ngọ. Đây cũng là con giáp có nguy cơ lâm vào cảnh nợ nần túng thiếu nhất trong khoảng thời gian 2 ngày thứ 7, chủ nhật tới.
Đủ chuyện ập tới khiến cho con giáp này chẳng kịp xoay sở. Thứ 7 có nguy cơ bị kẻ xấu lừa gạt mà mù quáng đầu tư tiền bạc, chi tiêu vào những việc thực sự chẳng cần thiết cho lắm.
Chủ nhật thì tuổi Ngọ lại không biết cách quản lý tiền bạc, cứ khăng khăng 1 mình 1 ý. Bản mệnh dường như chẳng còn nghe thấy bất cứ lời khuyên can nào, cứ thế làm theo ý mình mà thôi. Mọi chuyện cũng bắt đầu từ đó.
Con giáp này nếu không nhanh chóng tỉnh ngộ mà đi đúng đường đúng hướng thì e rằng tiền bạc tổn hao sẽ chẳng thể tìm lại được mất. Có chính kiến là chuyện tốt, song như thế không có nghĩa là bạn chỉ nhìn mọi thứ từ góc độ chủ quan của mình đâu nhé.

Bạn có biết Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay?

Tuổi Tị

Xem tử vi 2019, tuổi Tị trong năm Kỷ Hợi này vận trình chẳng được tốt lắm. Cuối tuần này là lúc mà đủ chuyện không may dồn dập xảy ra, khiến cho bản mệnh chẳng kịp trở tay.
Thứ 7 này bản mệnh cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đôi khi chỉ vì vài lời nói mà bạn cũng sẽ vướng phải họa thị phi, cuối cùng phải dùng tiền để hòa hoãn mọi chuyện, mất tiền cũng từ đó mà ra chứ đâu phải chuyện gì phức tạp.
Kẻ tiểu nhân xấu bụng có đủ lý do để hãm hại người khác mà chẳng cần phải giải thích hợp lý với bất cứ ai. Những chú Rắn cứ bị người khác nghi ngờ là lòng dạ hiểm độc, chuyên đi hãm hại người khác, kỳ thực đâu phải ai cũng thế, chính bạn còn đang bị lừa tiền lừa bạc đây này.
Đặc biệt là chủ nhật, tử vi 12 con giáp cho thấy đây là ngày bản mệnh dễ mất tiền hao của nhất đấy. Đừng quá cố chấp mà không chịu xem xét tình hình xung quanh, cứ đổ tiền đầu tư kinh doanh vào những lĩnh vực mạo hiểm.
Thêm nữa, chuyện chi tiêu mua sắm cũng cần phải có chừng mực, không phải cứ có tiền trong tay là vung tay mua sắm, chẳng mấy chốc thì tiền núi cũng hết. Phải biết tiết kiệm, đề phòng những lúc túng thiếu sau này.
Cuối tuần này tuổi Tị hạn chế cho người khác vay tiền nhé, dù là người quen thân thì cũng cần phải biết rõ lý do, có đảm bảo thực sự. Đứng cho vay mà quỳ đòi tiền, đừng để cuối cùng mất cả tiền bạc, mất cả tình cảm.

Hành Mộc là gì? Tổng quan những điều cần biết về hành Mộc

Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy hành Mộc là gì? Bạn đã có những hiểu biết gì liên quan đến hành Mộc, hãy cùng tìm hiểu với Lịch ngày tốt nhé.

Hành Thủy là gì? Những đặc trưng cơ bản nhất của hành ThủyHành Kim là gì? Mệnh Kim sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành KimHành Hỏa là gì? Mệnh Hỏa sinh năm nào? Những điều cơ bản nhất về hành Hỏa

1.  Hành Mộc là gì? Đặc điểm, tính chất của hành Mộc

Trong ngũ hành, hành Mộc đại diện cho mùa xuân, khi mà cây cối hoa cỏ sinh sôi nảy nở. Hành Mộc cũng là đại diện cho phương vị Đông và Đông Nam.
Khi là Âm Mộc, hành này chủ về mềm mại và dễ uốn nắn. Khi là Dương Mộc, hành này lại chủ về sự cứng rắn, bền chắc như thân gỗ lim.
Xét về mục đích sử dụng, khi dùng với chủ ý thiện lành, Mộc là cây gậy chống, giúp chống đỡ, nương tựa. Còn khi dùng với chủ ý ác dữ, Mộc là ngọn giáo, có tính sát thương cao, có thể tấn công mà cũng có thể tự vệ.
Trong văn hóa Việt Nam, cây tre được ca tụng về sự mềm dẻo trước gió, nhưng cũng vẫn đủ cứng chắc để làm giàn giáo. Đây cũng chính là đại diện tiêu biểu cho hành Mộc.
Khi ở hình tượng cây cối, hành Mộc mang năng lượng mạnh, thể hiện tính tăng trưởng cao, dễ dàng sinh sôi nảy nở, dễ dàng nuôi dưỡng, thích nghi với môi trường xung quanh.

2. Nguyên lý hoạt động của hành Mộc: Tương sinh – Tương khắc với hành nào?

 Trong ngũ hành, các hành có sự tương sinh tương khắc với nhau, thể hiện sự chế ước cân bằng lẫn nhau, đồng thời cũng là sự biến hóa phức tạp của mọi sự vật sự việc trên đời.

ngu hanh sinh khac cua moc

Hành Mộc tương sinh với hành nào?

 Quan hệ tương sinh còn được gọi là quan hệ mẹ con, tức người sinh là mẹ, người được sinh là con. Theo đó, hành Mộc tương sinh với hành Hỏa và hành Thủy, cũng là hợp với 2 hành này nhất. Tại sao ngũ hành Mộc hợp với ngũ hành Hỏa và ngũ hành Thủy?
Mộc sinh Hỏa, Mộc là mẹ của Hỏa, Mộc sinh Hỏa vì Mộc có thuộc tính ấm áp mà Hỏa có thể ẩn mình trong đó. Từ xa xưa người ta đã dùng Mộc để nhóm lửa, cụ thể là tạo sự ma sát giữa Mộc và Mộc để sinh ra Hỏa.
Thủy sinh Mộc, Thủy là mẹ của Mộc, Thủy sinh Mộc là vì có nước ấm mềm mại tưới tắm thì cây cối mới có thể sinh sôi nảy nở. Mọi thực vật trên đời này đều có nguồn gốc từ nước, cây không có nước sẽ héo khô.

Hành Mộc tương khắc với hành nào?

Tương khắc ở đây có nghĩa là các hành có sự ức chế, bài trừ hay đối lập với nhau. Trong ngũ hành thì hành Mộc khắc với hành Kim và hành Thổ.
Kim khắc Mộc cũng giống như lấy cương khắc nhu. Kim là kim loại được chế tạo làm công cụ có thể khoan cắt Mộc, Kim thắng Mộc là vì thế.
Mộc khắc Thổ, chuyên thắng tán. Mộc là cây, cây cắm rễ xuống đất, gốc rễ của cây có sức mạnh phi thường, phá vỡ sự cản trở của đất để lấy dinh dưỡng từ trong đất, vì thế mà Mộc thắng Thổ.

3. Hành Mộc có bao nhiêu nạp âm?

Xem tử vi, hành Mộc có tất cả 6 nạp âm, gồm Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc.
Về ngữ nghĩa, có thể hiểu các nạp âm này như sau:
Đại Lâm Mộc: Cây rừng lớn.
Dương Liễu Mộc: Cây dương liễu.
Tùng Bách Mộc: Cây tùng già.
Bình Địa Mộc: Cây đồng bằng.
Tang Đố Mộc: Cây dâu tằm.
Thạch Lựu Mộc: Cây lựu.
Trong Lục Mộc này, duy chỉ có Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng) là không sợ hành Kim khắc chế. Ngược lại, Bình Địa Mộc cần có Kim (cưa, búa đẽo gọt) hỗ trợ để trở thành vật hữu dụng (bàn, ghế, tủ).
5 Mộc còn lại đều sợ sự khắc chế của Kim, dễ bị vật dụng thuộc hành này đốn hạ. Nếu các hành Mộc này phối với Kim dễ tạo ra cục diện Hưu Từ Tử, dễ nghèo khổ hay gặp cảnh sinh ly tử biệt.

Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

Ai cũng mong có cuộc sống giàu có, sung túc, đủ đầy, vận trình tài lộc dồi dào. Mấy ai biết rằng việc bạn giàu hay không đã được định sẵn trong bát tự từ khi sinh ra rồi, các biện pháp khác chỉ mang tính chất cải thiện, tăng cường vận may hoặc hóa giải vận xui mà thôi. Cùng điểm danh những trường hợp lá số tử vi phú quý, có mệnh giàu sang nhé.

1. Bát tự vượng Tài tinh

Trong bát tự có tài vận thông môn hộ, môn hộ ứng với thời tiết và thời vụ, hay còn gọi là mùa và tiết khí, Tài tinh ở trụ tháng vượng thì chính là trường hợp lá số tử vi phú quý. Ví như trụ tháng không có Tài mà Tài chỉ có ở chi ngày, tiết khí và mùa sinh đỡ hoặc ở can chi của trụ giờ sinh có cùng mạch vượng thì là điềm báo phát tài, một đời hưởng giàu sang.
Người này vận may tốt, không những được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, tổ tiên mà còn tự mình làm giàu, gặp may nên nhanh chóng trở nên giàu có. Vận may chính thì hiếm người có nhưng vận may phụ trợ thì cũng có nhiều, nên học cách xem lá số tử vi đơn giản để soi xem mình có thuộc trường hợp này không.
Ngày sinh kém mà Tài tinh vượng, vận thêm Ấn tinh; ngày sinh cường nhưng Thiên Tài yếu, sau có Thực Thương vận hoặc Quan Sát vận phát tài hộ tài; từ cách cục Tài, Kiếp vận đặc cách là 3 tình huống thỏa mãn điều kiện của lá số tử vi phú quý, có điềm vượng tài, đắc cách.
Ví dụ cụ thể như sau: một người khi còn bé người nhà đi xem mệnh nói sau này tương lai sẽ phát tài, sau đó quả nhiên phát tài. Đó không phải nói bừa mà là họ đã xem xét mệnh cục, dựa vào bát tự mệnh lý để đưa ra những lời dự đoán, định hướng có độ chính xác cao. Có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xem lá số tử vi dựa vào thần sát để làm phong phú kiến thức về lĩnh vực này.

2. Lá số chính đại vận

 Càn tạo: Bính Ngọ, Mậu Tuất, Giáp Dần, Ất Sửu
 Đại Vận: Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tị. Hiện tại đang là đại vận Quý Mão.
Tuổi Giáp Mộc sinh vào mùa thu, tháng Tuất bất tuân, địa chi có tam hợp Dần Ngọ Tuất tiếp thêm sức lực, là gốc rễ hóa chi ngày thì dẫn tới tài vận kém cỏi. Trụ tháng có Thiên Tài đương lệnh, can chi liền mạch, trụ năm có tam hợp vượng Hỏa cục nâng đỡ, Thiên Tài rất vượng.
Tử vi cho biết, nhật nguyên yếu, với Hỏa vượng Thổ vượng đều là kị thần. Nhưng bát tự dù sao cũng lấy Thiên Tài làm chủ đạo nên bản chất kinh doanh buôn bán rất tốt, có điềm báo phát tài rõ ràng, tự mình làm chủ, càng làm càng phất, chăm chỉ thì cuối đời đáng mừng, tích lũy tài sản để lại cho con cháu.
Người mà hành Thủy vượng, Ấn tinh vượng thì rất có lợi, thành tích học tập giỏi, sẽ được kì vọng là học hành đỗ đạt, có thể xin công việc tốt, thu nhập cao. Nhưng khi xem bát tử mệnh lý thì lại thấy hoàn toàn ngược lại, Canh Tý vận Canh Kim có Thất Sát xung với ngày mà Thất Sát đại biểu cho tiểu nhân, địa chi Tý xung năm Ngọ Hỏa, tất phải rời khỏi quê hương tha phương cầu thực.
Canh Tý vận chủ xuất ngoại làm công, đại vận Canh Kim cùng bát tự có Bính Hỏa tạo thành cách cục Thực Thần chế Sát, can chi đại vận lại là cách cục Sát Ấn tương sinh nên trưởng thành đến Tân Sửu đại vận thì chuyển nghịch, có thể an cư lập nghiệp, cuộc sống sung túc hơn trước.
Tiến vào Nhâm Dần đại vận, mệnh chủ kết bạn bốn phương, làm ăn hài lòng, sự nghiệp phát đạt. Nhâm Dần đại vận hay Quý Mão đại vận đều là Thủy Mộc vận, thân cường thắng tài nên phát tài. Tiến vào Giáp Thìn đại vận thì địa chi Thìn Tuất tương xung, xông vào tài khố, càng làm càng phát tài. Tiến vào đại vận Ất Tị lộ ra Kiếp Sát, nhiều rủi ro. Tị Hỏa tiết chế Mộc, sinh Thổ dẫn tới đại hung, tiền tài khó khăn, làm ăn thất bát.
Như vậy, lá số tử vi phú quý được định sẵn nhưng có thời kì, lúc tốt lúc xấu. Có người tốt cả đời nhưng có người tốt lúc này, xấu lúc khác, họa phúc đan xen, không thể đoán định trước nên khi xem mệnh phải hết sức lưu ý. Tuy nhiên, số mệnh có thể đổi dời, tử vi có thể thay đổi, tùy thuộc vào phần “đức năng thắng số” nên chung quy lại, vẫn cần nhiều nỗ lực của chính mình.

Top 3 con giáp tiền vào như nước cuối tháng 2 dương lịch

Dưới đây là top 3 con giáp tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến cuối tháng 2 dương lịch.

Xem thêm : Tin tức báo pháp luật 24h nóng nhất, mới nhất ngày 15/2/2019

Tuổi Dần

Tính tình phóng khoáng vui vẻ, coi nhẹ tiền bạc, đa tài và có nhiều tài lộc, vì thế mà tuổi Dần luôn chi trả phần lớn những cuộc tụ tập, liên hoan hay hội họp cũng như giúp đỡ người nghèo khó, chính vì thế mà họ luôn được nhiều người quý mến, tôn trọng và ngưỡng mộ.

Tuy vậy tin tức scandal được biết, cũng vì phóng khoáng và tài năng hơn người nên những người tuổi Dần cũng rất dễ bị người khác đố kỵ và nói xấu, bôi nhọ, việc của bạn là không lên để ý tới những lời nói xấu đó và luôn sống tốt và đúng với những gì tốt đẹp của mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân chịu khó, luôn nỗ lực hết mình vì công việc, tuổi Thân có cuộc sống ngày càng khá giả và tương lai sẽ có một sự nghiệp hoành tráng cùng một gia đình ấm êm hạnh phúc. Trong tháng hai này, tuổi Thân có nhiều may mắn về tiền bạc, công việc, sự nghiệp đều có sự thăng tiến vượt bậc, được nhiều người yêu mến, kính nể.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặp may mắn trong năm nay nhất là trong nửa cuối tháng 2 và tháng 3 dương này. Sau nhiều khó khăn hoạn nạn, tiền bạc, may mắn và các mối quan hệ tốt đẹp dần đến bên bạn và giúp bạn trở thành người thành công, giàu có.

Trong vòng nửa tháng tin tức thế giới cho hay , số tiền bạn kiếm được bằng mấy lần công việc cũ lại thu về một khoản lớn bằng 5, 10 khoản tiền bạn bỏ ra chi tiêu cho Tết. Đúng là có quý nhân phù trợ nên Hợi mới may mắn như vậy. Hãy cố gắng hơn nữa để phát huy cơ hội này trong những tháng sau nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi 2019: Top 4 con giáp nên an phận, chớ dại mà nhảy việc

Nếu bạn có ý định nhảy việc, chuyển sang công việc mới thì hãy tham khảo ngay tử vi 2019 để biết mình có nên làm điều đó hay không nhé.

Tuổi Dần: Dễ gặp xui xẻo

Xem tử vi 2019, người tuổi Dần không được may mắn lắm trong công việc, mọi chuyện chẳng được suôn sẻ hanh thông như mong muốn.  Con đường sự nghiệp phía trước toàn chông gai trắc trở chứ chẳng có hoa hồng nào trải bước.
Điều này khiến cho bản mệnh mất rất nhiều thời gian và công sức để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì thế, tuổi Dần trong năm Hợi tới không nên vội vàng chuyển việc mà đã khó lại càng thêm khó.
Việc thích nghi với môi trường mới sẽ mất rất nhiều thời gian, khi bạn không có quý nhân chỉ lối dẫn đường, cũng không có cơ hội để thể hiện năng lực của mình thì dù đó có là công việc mà bạn mong muốn thì khả năng thất bại vẫn rất cao. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, đừng tự đẩy mình vào ngõ cụt. Tham khảo thêm Tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019: Theo “Chính” được phù, theo “Tà” bị hại

Tuổi Mão: Gặp nhiều trở ngại

de gap that bai
Xem Chi tiết TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO 2019: Sự nghiệp hanh thông thuận lợi, mưu sự dễ thành. Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mão có nhiều tham vọng về sự nghiệp, không cam tâm sống đời bình lặng, an phận thủ thường. Tuy nhiên, có lẽ người tài cũng vẫn phải chờ thời, khi mà chuyện nhảy việc trong thời gian này với những chú Mèo chẳng phải quyết định sáng suốt và đúng đắn đâu.
Bạn không ngừng tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân, công việc khiến mình thấy hào hứng và nhiệt tình nhưng e rằng chính bạn còn đang chưa hiểu hết về bản thân, chưa biết năng lực của mình đến đâu, dù có tìm được việc mới thì cũng sẽ gặp phải đủ mọi khó khăn, trở ngại, dễ bỏ cuộc giữa chừng.
Hãy kiên định với con đường mình đã chọn, có những khi không phải người chọn nghề mà nghề mới chọn người. Đừng mơ mộng quá xa xôi mà hãy tìm thấy giá trị thực sự của cuộc sống ở ngay xung quanh mình.

Tuổi Thân: Tâm tính cao ngạo

dung voi vang thay doi
Vận trình sự nghiệp năm 2019 của tuổi Thân không đến nỗi nào, nhưng thực sự nếu có ý định nhảy việc thì bản mệnh nên cân nhắc kĩ, bởi khả năng thành công không được cao cho lắm.
Con giáp này là người thích tự do, không chịu được việc bị gò bó. Họ dễ cảm thấy không hài lòng với nhiều thứ trong cuộc sống cũng như công việc của mình, đó cũng chính là lý do mà bản mệnh muốn thay đổi công việc.
Tuy nhiên, việc thay đổi công việc cũng chỉ là 1 phần, còn nguyên nhân chính khiến tuổi Thân khó chạm tay tới thành công chính là tính nết của mình. Tự cao tự đại, luôn vỗ ngực xưng mình là giỏi thì khó được lòng người, khả năng đạt được bước tiến lớn là không nhiều. Hãy tự tu thân mình trước đã bạn nhé.

Tuổi Mùi: Không có mục tiêu rõ ràng

Xem tử vi 2019, con giáp này không gặp nhiều may mắn trong việc thay đổi công việc. Bản mệnh không phải là người quyết đoán, dễ lay động và thay đổi ý kiến bởi những tác động bên ngoài.
Mặc dù theo Tử vi tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019: Thời cơ chín muồi để biến ước mơ thành hiện thực, con giáp này cũng đã xác định mục tiêu cho mình nhưng ngay sau đó bản mệnh lại thấy bối rối bởi không biết phải làm gì tiếp theo, xong lại do dự không biết mục tiêu mình đưa ra đã thực sự đúng đắn hay chưa.
Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi cũng vì thế mà gặp phải không ít trở ngại. Bước sang năm mới, bản mệnh hãy an tâm làm tốt công việc mình đang làm, tìm tòi khám phá thêm về năng lực của bản thân mình, có thế thì thành công mới đến.

Hướng dẫn 3 cách hóa giải sao tuần triệt chuẩn nhất

Có 3 cách hóa giải Tuần Triệt dựa trên nguyên lý hình thành của nó. 

Động cung xung chiếu. Sao tốt gặp Tuần Triệt là đáng được thuận lợi, tự do mà lại bị kìm hãm, vô hiệu hóa, nên xấu. Vậy dùng cách động cung xung chiếu, đó là phá cửa nhà tù mà ra. Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói( xem tướng xem tay).

Có 3 cách hóa giải Tuần Triệt dựa trên nguyên lý hình thành của nó. a. Động cung xung chiếu. Sao tốt gặp Tuần Triệt là đáng được thuận lợi, tự do mà lại bị kìm hãm, vô hiệu hóa, nên xấu.

Vậy dùng cách động cung xung chiếu, đó là phá cửa nhà tù mà ra. Dùng cây gỗ lớn tông thẳng vào cửa mà phá xích. Dùng quân tinh nhuệ, lính đánh thuê tập kích phá tung tường bao, giải thoát tù nhân, thả hổ về rừng.

Với Tuần là kích tung lên cho mất cái trì trệ, chậm chạp. Đó là làm con đường xuyên qua vùng đất lạc hậu để nó phát triển đi lên. Con đường càng đâm thẳng vào vùng đất đó, càng đi xuyên qua vùng đất đó càng lợi, nên động cung xung chiếu là đắc cách. b. Chủ động tạo sự ngăn cách.

Cách này tạo ra cái giống Tuần Triệt để giảm tác dụng của nó. Vì Tuần Triệt là vùng đất có qui chế đặc biệt, là chỗ xa xôi, là nơi ngăn cách, nên đi xa là một cách tạo hiệu ứng tương tự. Đi đến vùng đất lạ, đi xa hẳn nơi sinh là cách giải rất tốt. Hoặc chủ động tạo ra sự riêng biệt, tự tách riêng ra. Tự áp đặt cho mình qui chế đặc biệt, không cần cái ngoại lực nào nữa. Đó là khi ở cùng nhà mà tách hộ ăn riêng, làm cùng chỗ mà chia tách riêng các bộ phận. Để Tuần Triệt ứng vào ngăn cách, chia lìa.

Dùng sao Tử vi Đây là một cách giải hết sức hữu hiệu, rất đặc biệt. Vua có thể ra lệnh biến vùng đất xa xôi nào đó thành thị xã, thành phố, xóa cái lạc hậu chậm tiến đi. Vua có thể can thiệp để ân xá, giảm án cho tù nhân nên Tử vi có thể giải cái hung của Tuần Triệt. Đây là một kết quả cực kỳ quan trọng trong ứng dụng. Tử vi ở đâu, nếu dụng được cung đó thì sẽ làm Tuần Triệt nhẹ đi nhiều.

Hạn đến Tử vi sẽ xảy ra hiệu ứng bung Tuần Triệt ở cung bị cùm khóa, như vua lên ngôi đại xá thiên hạ, nhà tù mở cửa giải thoát. Mệnh Thân có Tử vi thì Tuần Triệt tại đâu cũng nhẹ đi nhiều rồi, tức tự mình có quyền tha giết, bắt bớ, nên không sợ Tuần Triệt. Hạn đến Mệnh hoặc xung Mệnh thì sự bung vỡ rất rõ. Mệnh Thân bị Tuần Triệt, trong các cung xung chiếu, tam hợp chiếu có Tử vi mà dụng được cung đó là coi như đã được giải nhiều rồi. Điều này rất ứng nghiệm, có giá trị cao trong giải đoán.

Tử vi là vua nên dù bị Tuần Triệt đóng tại bản cung vẫn có tác dụng. Thường chỉ ứng là có giám sát chặt chẽ, có xa cách như di chuyển, thay đổi, không bị trì trệ quá đáng, không thể bị vô hiệu hóa. Tử vi nắm quyền tha giết, Tuần Triệt phải ở trong tay nó. Động cung có Tử vi có thể làm nhẹ Tuần Triệt. Có gia đình bố mẹ già con cái đùn đẩy không ai muốn phục vụ. Một người con dù vai thấp nhưng đón về nuôi.

Người đó Mệnh bị Triệt, có Tử vi ở cung Phụ mẫu, vậy là đã vô tình rước vua vào nhà để giải Triệt. Cuộc sống từ đó liên tục phát tài, có may phúc rất khó hiểu. Một ví dụ khác là như nàng Kiều bị cùm khóa nơi đất thấp, gặp Từ Hải là phá tung xiềng xích, trở nên khác hẳn.

Thuyền quyên ví biết anh hùng
Ra tay tháo cũi sổ lồng như chơi!

Câu trên thực ra là của Sở Khanh hót để khoe khoang với Kiều, nhưng nó lại ứng việc Từ Hải là Tử vi dễ dàng giải thoát Kiều khỏi lầu xanh. Khi Từ Hải chết rồi thì Kiều rơi trở lại đất thấp…

Bị sao Thái Bạch chiếu những tuổi này nhất định phải lưu tâm nếu không muốn ‘tán gia bại sản’

Sao Thái Bạch là một trong sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh. Người xưa có câu Thái Bạch “quét sạch” cửa nhà.

 

Sao Thái Bạch 2018

Vậy năm Mậu Tuất 2018 những tuổi nào bị Thái Bạch chiếu và cách hóa giải.
Sao Thái Bạch là sao gì, có xấu không?
Sao Thái Bạch được biết đến là một trong số 9 sao chiếu mệnh của con người. Sao Thái Bạch rất xấu và được xem là nặng hơn so với La Hầu. Theo các chuyên gia, sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Hỏa năm nay đều nên cẩn trọng. Người bị sao Thái Bạch chiếu rất dễ gặp phải những cản trở trong kinh doanh, công việc, sức khỏe thậm chí có người bị vào tù ra tội.

“Thái Bạch sao mệnh nặng thay

Nam nữ huyết quang kỵ về gươm đao

Kim Tinh Bạch Hổ vì sao

Cứ mặc đồ trắng chiếu vào Tây Phương

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng Năm kỵ lắm tổn thương chẳng an

Bi ai tang khó hao tiền

Không tai cũng bệnh trung niên khỏi nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có kẻ bị vướng ù lao giam cầm

Vậy nên tích đức thiện tâm

Quý nhân trụ đỡ ai đâm thoát mình”.

Vì sao Thái Bạch rất xấu nên những tuổi nào bị Thái Bạch chiếu cần giữ gìn trong buôn bán bởi dễ bị tiểu nhân phá phách. Ngoài ra, người bị Thái Bạch chiếu năm nay cũng hao tốn tiền của, đề phòng quan sự, thường rơi vào tháng 2, 5, 8 âm lịch. Người mang mệnh Kim, Mộc cần chú ý.

Array 0
Sao Thái Bạch và những điều cần lưu ý năm Mậu Tuất 2018
Các tuổi bị Thái Bạch chiếu năm Mậu Tuất 2018
– Sao Thái Bạch chiếu nam mạng: Đinh Sửu (1997), Tân Sửu (1961), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Bính Tuất (2006), Canh Tuất (1970), Quý Mùi (1943), Giáp Tuất (1934)

– Sao Thái Bạch chiếu nữ mạng: Giáp Tý (1984), Mậu Tý (1948), Ất Mão (1975), Nhâm Ngọc (2002), Bính Ngọ (1966), Quý Dậu (1993), Đinh Dậu (1957), Kỷ Mão (1939), Canh Ngọ (1930).

Bị sao Thái Bạch chiếu màu nào kỵ, nên chọn màu gì để giảm nhẹ?
Nhìn chung, sao Thái Bạch kỵ nhất các màu thuộc hành Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, cụ thể: Hồng, đỏ,.. Bị sao Thái Bạch chiếu có thể chọn màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim như: Nâu đất, vàng hoàng thổ… để giảm nhẹ.

Cúng giải hạn sao Thái Bạch như thế nào, văn khấn cúng sao Thái Bạch
Vì sao Thái Bạch sẽ giáng trần vào những ngày rằm vì thế người bị sao Thái Bạch chiếu nên chuẩn bị bài vị, dùng giấy trắng viết “Tây Phương Canh Tân Thái Bạch Kim Tinh” rồi làm lễ trong khoảng từ 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn quay hướng chính Tây rồi lạy 8 lạy.

Văn cúng sao Thái Bạch

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên Tỉnh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.