Loading...

Tuần mới từ 23-29/7/2018, tài lộc của 12 con giáp biến động thế nào?

loading...
Ngày đăng: 30/07/2018

Bước sang tuần mới, tài lộc của 12 con giáp có điều gì đáng chú ý? Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tuổi Tý

Về đường tài lộc, đây có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần của tuổi Tý. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, chứng tỏ rằng nguồn thu của bản mệnh đang khá dồi dào khi có cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang trên đà tăng tiến.

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc có vẻ hơi bất ổn khi mà vừa kiếm tiền về chưa ấm chỗ thì đã gặp phải họa Kiếp Tài, khiến cho tiền bạc trong nhà đều không cánh mà bay, bản mệnh khó lòng dồn được một khoản tiền lớn dư dôi để tiết kiệm hay đầu tư.

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc vượng phát, Thực Thần kéo về bao nhiêu cơ hội kiếm tiền cho tuổi Dần, con giáp này cũng không để lỡ cơ hội khi liên tiếp giành được những ưu thế về mình. Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày kẻo tiêu xài hoang phí.

Tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão trong tuần này khá ổn định. Bản mệnh làm tốt công việc của mình, đồng thời cũng khá năng động khi tìm kiếm thêm cơ hội để tăng thu nhập. Thiên Tài cho thấy bản mệnh giành được khá nhiều cơ may tài lộc song có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Tài lộc đầu tuần khá vượng khi được Thực Thần nâng đỡ, con giáp này làm đâu thắng đó, chuyện kinh doanh tốt chẳng phải bàn. Tuy nhiên, con giáp này cần phải lưu ý thêm các khoản chi tiêu trong tuần, nhất là vào giữa tuần, hạn chế mua sắm hoang phí kẻo tán tài hao lộc.

Tuổi Tị

Đầu tuần bản mệnh dễ gặp họa phá tài, tiền bạc hao tổn khi những chuyện không đâu xảy ra nhưng cũng tiêu tốn không ít tiền bạc của con giáp này. Cuối tuần vận trình sẽ sáng hơn, song bản mệnh cần phải chăm chỉ làm việc mới mong có được.

Tuổi Ngọ

Với những người kinh doanh thì có lẽ tuần này tiền bạc chẳng được rủng rỉnh, nhất là khi còn dễ gặp phải họa hao tài tán lộc ngay đầu tuần. Còn với những bạn làm công ăn lương thì vẫn có thu nhập chính để trông chờ, Chính Tài sẽ giúp bản mệnh an tâm hơn về tài chính của mình.

Tuổi Mùi

Đầu tuần công việc không được tốt cho lắm, phần nhiều là vì bản mệnh còn mải mê với chuyện tình cảm nên có phần nào đó xao nhãng. Tuy nhiên, ngay sau đó đã có Chính Quan xuất hiện và lập lại trật tự, mọi sự đi đúng guồng quay của nó.

Xem thêm: Tin tức điện ảnh hot nhất

Tuổi Thân

Đường tài lộc hoàn toàn là những tin vui. Thiên Tài trợ giúp cho con giáp này rất nhiều, bản mệnh có thể có được nguồn thu khá cao từ công việc kinh doanh. Với những bạn làm công ăn lương thì có thêm cơ hội làm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập.

Tuổi Dậu

Đường tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều đang đứng về phía người tuổi Dậu, tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên cả tin, tin người thái quá mà đánh mất tiền bạc.

Tuổi Tuất

Đường tài lộc có Kiếp Tài án ngữ, tuy bản mệnh kiếm được không ít tiền bạc nhưng có thể vì nhiều lý do mà tài lộc hao tán. Bản mệnh cần chú ý đến điểm này để phát hiện ra những chỗ bất ổn và nhanh chóng giải quyết triệt để.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc khá sáng, con giáp này giành được sự ưu ái của Thiên Tài nên chẳng lo thiếu tiền tiêu. Tiền bạc ào ào đổ về túi, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hay đầu tư cụ thể để tiền nhanh chóng sinh sôi nảy nở.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...