Tuổi Đinh Sử 1997 vào năm Mậu Tuất 2018 : Tài lộc vật chất đầy đủ

Ngày đăng: 25/01/2018

** 1997 – Đinh Sửu hay còn được gọi là Hồ Nội Chi Ngưu ( trâu trong hồ nước ) – ngũ hành nạp âm mệnh Thủy

 

Kết quả hình ảnh cho 1997 tuổi gì

Tuổi này trong cái nhìn của Tấm thường là người hòa thuận , xởi lởi nhiệt tình , ít soi xét lúc mới quen nhưng hay để ý sau nhiều lần gặp gỡ , dễ chơi nhưng khó kết thân . tài lộc vật chất đầy đủ .
Có tài có chí sớm nhưng thường lận đận về chuyện tình cảm . Cả tình cảm bạn bè , gia đình lẫn tình cảm yêu đương – đều khó được như ý nguyện.

** năm 2017 của tuổi 1997 có thể nói là 1 trong những năm dễ dàng trong cuộc đời 1997.
Năm này Sửu – Dậu hòa hợp
Sao chiếu mệnh tốt cho cả nữ và nam. Nhược điểm duy nhất là mệnh thủy gặp năm hỏa

Chú định sẵn cho 1997 1 năm gặt hái được nhiều thành quả ngoài xã hội. Có thể tìm ra được các con đường mới để phát triển sự nghiệp .
Có nhiều cơ hội để bắt đầu khởi nghiệp hoặc xác định được định hướng , lối đi đến thành công .
Với những 1997 k thụ động đây là năm rất tốt để học hỏi và tích lũy kiến thức trải nghiệm với cuộc sống và nhân sinh.

Với những 1997 thụ động – đây là 1 năm hơi uống phí khi phí quá nhiều thời gian vào những chuyện đâu đâu – ngẫm lại sẽ thấy bản thân mình k thắng nổi sức ì để bước ra khỏi vỏ ốc mà hòa nhập với xung quanh

Tuy là 1 năm tốt nhưng do Thủy mệnh ( 1997 ) khắc Hỏa hành ( Đinh Dậu ) , sẽ khiến thành quả của 1997 tuy có nhưng chưa tới tầm bản thân mong muốn.

Tiền làm được nhưng chưa giữ được . tổng kết lại cả năm số dư vẫn k đc nhiều
Tâm tính vẫn còn nhiều bất ổn , thất thường , khả năng điều khiển cảm xúc kém .

Thị phi vẫn còn chồng chéo đan xen.
Các mối quan hệ cứ đến rồi cứ đi. Người thích rồi lại thôi , người thân rồi lại ghét , người xa lạ có khi giúp nhiều hơn người quen.

Tuy nhiên 2017 cũng là năm mà cung phu thê và cung con cái của tuổi 1997 mở , sẽ có 1 số ít các cá nhân tuy trẻ nhưng đã ổn định được cuộc sống gia đình.

Chỉ biết nói có được thì có mất . 1997 năm 2017 suy cho cùng , mới chỉ là năm đặt nền tảng cho sự phát triển của cuộc đời họ chứ chưa phải 1 năm mà được quá nhiều thành công

Dù sao đi chăng nữa , chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2017 . và 2018 sẽ là 1 năm rực rỡ hơn , thú vị hơn cho bản mệnh của 1997

** 2018 của tuổi 1997

++ TỔNG QUAN

Trong năm 2018
Nữ 1997 được sao Thái Âm chiếu ( sao tốt ở mức độ xuất sắc ) – chủ sự thành công ở mặt công danh , lợi lộc , tiền tài
Nam 1997 bị sao thái bạch chiếu ( sao xấu ở mức độ cao ) – chủ sự hao tiền tốn của thất bại trong sự nghiệp
Năm 2018 hành mộc – lấy thủy ( 1997 ) sinh mộc – tượng trưng cho sự tương sinh hòa hợp ra phía bên ngoài .

Chú định sẵn cho 1997 1 năm tiếp tục đón nhận nhiều cơ hội mới sẽ đến trong công việc , tài chính và sự nghiệp .
2018 sẽ là năm mà các cá nhân 1997 tìm được lối ra , đường đi rõ ràng hơn trong cuộc sống của mình .
Có cơ hội tích lũy được thêm kiến thức sống , kiến thức xã hội , vững lòng hơn để thực hiện ước mơ của bản thân. Đây là 1 trong những năm trời già thay vì thử thách sẽ ban cho 1997 nhiều vận may

Nữ 1997 dễ có sự phát triển ở mức độ tốt hơn nam 1997 . Với 1 số ý kiến chủ quan có thể báo trước cho nam 1997 1 năm thất bại và mất mát khi bị sao thái bạch chiếu .

Tuy nhiên thái bạch là hạn ảnh hưởng tới người trưởng thành nhiều hơn người trẻ. Vì đơn giản tiền muốn mất cũng phải có cơ sở để mất . Với những người đã trưởng thành , đã có sự nghiệp hạn thái bạch sẽ hư hao nhiều tiền của mà họ đã xây dựng được.

Với những người trẻ tuổi , tay trắng đầu đời thì thái bạch cũng chỉ khiến tay trắng hơn ít nhiều mà thôi.
Nên thưc tế nam 1997 chỉ cần chú ý cân đối lại chi tiêu tránh thu k đủ chi là đã ổn rồi.

** VỀ TÀI CHÍNH , SỰ NGHIỆP , TÀI LỘC

1997 là những con người có ý thức kiếm tiền sớm . Thay vì ngồi mài mông trên ghế nhà trường và phụ thuộc thu chi vào gia đình họ sẽ luôn mong muốn có thể có được 1 khoản thu nhập riêng để tự chủ thu chi của bản thân mình .

Bản tính tự lập khiến 1997 k thích khi mỗi lần muốn mua sắm đồ mình thích lại phải ngửa tay xin tiền.
Với tính cách trên sẽ là điều dễ hiểu khi các 1997 sẽ là những người ra đời vào đời sớm hơn so với những tuổi khác . – đấy là nhân hòa.

1997 cũng gặp được địa lợi và thiên thời . Giả sử 1 cá nhân 1986 muốn khởi nghiệp / đi làm sớm vào năm 20 tuổi tức 2006 chẳng hạn thì thú thật cũng chẳng có việc gì để mà làm.

Với sự phát triển của xã hội bây giờ , các bạn 1997 sẽ dễ dàng tìm đc các công việc làm thêm cho thu nhập khá , từ đó tích cóp được 1 số vốn riêng để thực hiện ước mơ kinh doanh của bản thân mình.

Tuy là người không ngại việc , dễ hòa đồng với tập thể và có thể làm bất cứ nghề gì kể cả bưng bê bồi bàn miễn là ra tiền , nhưng chủ đạo mơ ước chính của 1997 sẽ vẫn luôn là chuyện kinh doanh.

1997 không phải là những người giàu tính kiên trì hay mang trong mình suy nghĩ tích cóp từng đồng từng hào . Vậy nên họ sẽ có xu hướng chọn con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Và phi thương bất phú – kinh doanh sẽ là nơi mà các cá nhân 1997 hướng về .

Với các cá nhân 1997 đã kinh doanh hay khởi nghiệp , 2018 sẽ là năm họ gặt hái được nhiều thành công hơn , có thêm nhiều cơ hội để mở rộng sự nghiệp của bản thân mình.

Tuy nhiên , có được thì có mất , sự mở rộng và thành công sớm quá trong công việc sẽ dẫn đến sự bộc lộ của các nhược điểm của 1997 bao gồm:

Sự lỏng lẻo trong khâu quản lý – dễ khoán trắng việc cho người mình tin tưởng
Yếu kém trong khâu kiểm toán – k nắm đc rõ số thu chi của bản thân mình
Đây là điều các bạn 1997 đã có sự nghiệp cần lưu ý để khắc phục

Với các cá nhân 1997 chưa thực sự khởi nghiệp , nửa đầu năm 2018 sẽ cho họ cơ hội để tích lũy vốn ( làm thêm bên ngoài ) , và nửa sau cuối năm 2018 sẽ cho họ cơ hội để tập tành kinh doanh ( phát triển ước mơ của mình )

1997 chỉ cần chú ý khắc phục bệnh rối loạn ý tưởng của mình.
Đứng núi này trông núi nọ , kén cá chọn canh. Phải hiểu được 1 chim trong tay còn hơn nghìn chim trong rừng.
Tức là cơ hội nào gần nhất thì nên nắm lấy thay vì ảo tưởng chờ đợi 1 cơ hội tốt hơn. Vì cơ hội suy cho cùng cũng chỉ là cơ hội , phát triển được hay không vẫn là do tự thân mình

** VỀ TÌNH YÊU VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ

+ VỀ CHUYỆN TÌNH CẢM :
Ngay từ khi mới vào đời , tức là hết lớp 12 , các cá nhân 1997 đã mang trong mình mong muốn và suy nghĩ muốn gặp 1 người , yêu để cưới , nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời và k cần phải lo lắng gì về chuyện bị phụ tình , bị lừa tình như trên phim ảnh.

Đây là 1 suy nghĩ thú vị.
Suy nghĩ này sẽ khiến cho 1997 là những người chung thủy trong chuyện tình cảm , nếu đã yêu thì rất vun vén , rất nhường nhịn.

Suy nghĩ này cũng sẽ khiến 1997 sớm thất vọng tràn trề khi trải qua hàng loạt thăng trầm , biến cố của chuyện tình cảm – giúp họ biết đc rằng mong muốn gặp được “ đúng người “ ngay lập tức là điều thường chỉ có trong phim ảnh – hay đơn giản là chuyện của con nhà người ta.

Bản mệnh của 1997 năm 2018 vẫn đượm chất cô độc. Tuy cung đào hoa mở nhưng họ cũng sẽ vẫn chưa thực sự gặp được người mà mình ưng ý.

Lời khuyên đưa ra 1997 là tuổi hãy ngừng ghi nhớ về quá khứ , hay suy nghĩ về những người từng làm mình tổn thương . Nên học cách buông bỏ và quên lãng , Hiểu được rằng trên đời này duyên có nhiều kiểu duyên.

Có những người là duyên phận – đến để ở lại
Có những người là duyên nợ – đến để trả nợ rồi đi
Có những người là nghiệt duyên – đến để hành hạ 1997 về mặt cảm xúc , khến họ tổn thương và cũng khiến họ trưởng thành.

Hiểu được rồi , quên được quá khứ rồi sẽ giúp 1997 dễ mở lòng hơn.
Tuổi này khó kiềm chế đc xu hướng thích người hơn tuổi.
Dù nam hay nữ đều thích lái máy bay hơn so với các tuổi bình thường.

Tuy năm 2018 cung đào hoa của 1997 mở , nhưng cũng chỉ là hơi chớm nụ chứ chưa thật sự nở rộ. Sẽ có các cá nhân khiến 1997 có cảm tình , nhưng chưa đủ mức để khiến họ mở lòng.

Nữ 1997 thường tìm kiếm các cá nhân có tài có chí , có sự chung thủy , có chút thành công nhưng không hợm của , tôn trọng cái tôi và thấu hiểu tâm lý . Ngôn tình như vậy thì khó mà gặp

Nam 1997 thường tìm kiếm các cá nhân có nhan sắc ở mức khá , có sự nhẹ nhàng , dịu dàng nghe lời ngoan ngoãn , ủng hộ bản thân họ khi họ có các quyết định khá ngu si. Ngôn tình như vậy cũng khó gặp đc hơn.

+ VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ :
1997 là tuổi dễ thu hút đc sự yêu quý của nhiều người . Cũng là tuổi tuy có ẩn chứa sự lập dị trong bản tính nhưng lại đc giấu kỹ giúp họ vẫn có thể hòa hợp đc với môi trường xung quanh.
Lời nói và hành động của 1997 thường đi liền với nhau – đây là tính đáng quý của 1997

Tuy nhiên bản mệnh của họ chú định sẵn sự dễ gần nhưng khó thân.
Thêm vào sự trực tính , thẳng tính , khó chịu sẵn sàng bỗ vào mặt nhau.
Ít âm mưu , ít thủ đoạn , không hiểu cách nịnh nọt và thảo mai.
Nên ai hiểu và chơi đc với 1997 thì rất quý.
Ai k hiểu chỉ sau 1 thời gian sẽ thấy con này / thằng này – bị hâm

1997 là những con người trưởng thành sớm , người trưởng thành thường có ý thức trách nhiệm sớm với công việc , cuộc sống và các mối quan hệ.
Thành ra họ k thích tinh thần thiếu trách nhiệm của những người xung quanh.
Và họ sẵn sàng nói ra khi thấy 1 cá nhân thiếu trách nhiệm.

Và đấy cũng là căn nguyên của sự thị phi và ghét bỏ.
2018 này tuy 1997 có rất nhiều cơ hội gặp gỡ các con người mới nhưng các mối quan hệ của 1997 vẫn sẽ giữ nguyên sự ổn định. Chỉ có 1 vài người thân thiết nhưng cũng k thật sự đủ để gọi là tri kỷ và tâm giao

Nhưng 1997 đã , đang và sẽ là những người có bản mệnh được người lạ giúp đỡ nhiều hơn người quen.
Tuổi này thường ghét 2 điều :
1 là tiền hậu bất nhất , nói đc k làm đc , trc sau k như 1
2 là tuổi này rất khó cho vay , nếu đã cho thì rất tin tưởng , rất khó chịu khi vay mà giả k đúng hạn. Họ k phải con người bủn xỉn – trong suy nghĩ của họ là nếu khó quá sao k mở miệng ra xin mà cứ phải chối quanh có , biện hộ biện minh im ỉm làm gì ?

** VỀ SỨC KHỎE VÀ VẬN HẠN.
Bệnh tiêu hóa dạ dày ( nhẹ nhưng tái phát thường xuyên )
Yếu đường hô hấp , dễ bị cảm ho
Yếu đường thận , khả năng thải độc kém dễ bị dị ứng da
Yếu đường máu , dễ bị các bệnh về huyết áp , đau đầu hoa mắt chóng mặt.
Nữ 1997 cần chú trọng thuốc giảm đau khi đến ngày
Nam nữ 1997 đều cần cẩn thận hạn về xe cộ do bản tính lười biếng nằm thêm 5 phút mà phải phi nhanh tránh muộn giờ học và làm.

** LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN :

Nếu bạn k hiểu về khoa học tâm lình , huyền học hay khoa học dự báo thì chỉ cần hiểu rằng : Trong cuộc đời mỗi con người sẽ có những năm tốt và những năm xấu. Năm tốt k phải là tốt hết và năm xấu cũng k phải là xấu hết.

2018 được xem là năm tốt của tuổi 1997. Tuy nhiên năm này vượng về tài lộc mà kém về tình cảm. Lẽ đúng ở đời , khi có cơ hôi nào thì ta nên tận dụng cơ hội đó . Khi đang có cơ hội về tài lộc thì nên nắm lấy liền tay thay vì phân tán vào chuyện tình cảm mà bất cần bỏ lỡ.

1997 cần hiểu rằng với những yêu cầu rất lớn về người bạn đời mà bản thân đặt ra , sẽ k dễ dàng để họ gặp đc.
Vì những cá nhân có tài , có chí , chung thủy , dịu dàng và trọng tình cảm cũng sẽ k phải là những người dễ gặp trong xã hội. Hay nói cách khác họ sẽ ở 1 tầm cao nhất định nào đó.

Vật tụ theo bầy và người tụ theo đàn
Việc xây dựng 1 sự nghiệp ổn định , 1 thành công nho nhỏ sẽ giúp 1997 có 1 nền tảng nhất định để giao tiếp với những con người thành đạt và mở rộng các mối quan hệ tiềm năng mà gặp đc người trong mộng của mình hơn.

Vậy nên 1997 là tuổi cần ỔN ĐỊNH SỰ NGHIỆP trước rồi mới ỔN ĐịNH TÌNH CẢM sau.
Tận dụng 2018 hết mức , vận may k tồn tại mãi mãi , vậy nên đừng chủ quan mà nghĩ rằng mình sẽ mãi gặp may như thế.

1997 cũng cần hạn chế sự bất cần , suy nghĩ nhất là bét , hạn chế sự truy cầu 1 ng toàn tâm toàn ý dành hết thời gian cho bản thân mình thì sẽ dễ cảm thấy vừa lòng trong các mối quan hệ hơn .
1997 cũng cần hạn chế việc để cái tôi quá lớn , hay nghiêm trọng hoá vấn đề của bản thân mà khuyết thiếu khả năng lắng nghe – hay tự cho là mình đúng

2018 là 1 năm trời cho 1997 đủ thiên thời và địa lợi để phát triển
Khuyết thiếu duy nhất là ở tâm tính của 1997 mà thôi
Kiên trì , nỗ lực , chăm chỉ là tất cả những gì 1997 cần làm
Chúc các bạn 1997 1 năm 2018 may mắn , thành đạt và an nhiên

Tấm
Thiên An !

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua