Tuổi xông đất 2018 – Chọn tuổi xông nhà năm 2018 hợp mệnh gia chủ

loading...
Ngày đăng: 13/01/2018

Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm đó sẽ được may mắn và thành công trong nhiều công chuyện.

 

Do đó gia chủ phải xem tuổi tìm người xông đất, chọn tuổi xông nhà tốt hợp mệnh với gia chủ, xem hướng xuất hành tốt nhất đầu năm và xem ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của mình.

Kết quả hình ảnh cho chon tuoi xong nha 2018

Dưới đây Tử Vi Khoa Học sẽ hướng dẫn chi tiết xem tuổi xông nhà xông đất đầu năm Mậu Tuất 2018 tốt nhất cho tuổi gia chủ. Ngoài ra chúng tôi sẽ cho các bạn biết ngày giờ tốt để làm các công việc quan trọng đầu năm như: hướng xuất hành; ngày mở cửa hàng; ngày khai trương đầu năm; công việc quan trọng đầu năm… Mời các bạn kéo xuống để xem thông tin cụ thể.

 

Hướng dẫn chọn tuổi xông đất, xông nhà 2018 Mậu Tuất cho gia chủ theo tuổi
– Chọn năm sinh gia chủ (Âm lịch).
– Chọn giới tính gia chủ.
– Nhấn Xem tuổi xông nhà để chọn được tuổi xông nhà tốt nhất với tuổi gia chủ năm Mậu Tuất 2018.

 

Năm sinh gia chủ (Âm lịch): Nam Nữ
Xem tuổi xông nhà
Luận giải thông tin cách xem tuổi xông đất đầu năm 2018 Mậu Tuất
Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm mới Mậu Tuất 2018
Theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm) thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2018 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.

Hướng xuất hành đầu năm mới Mậu Tuất 2018
Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành tốt đầu năm 2018 Mậu Tuất. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa thì đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Nhưng phần đông là sẽ xuất hành trong ngày mùng 1 tết. Dưới đây là danh sách các hướng xuất hành đầu năm mới cho 12 con giáp.

Hướng nên xuất hành 3 ngày đầu trong năm mới 2018 tốt nhất

Ngày mùng 1 tết (Thứ Sáu ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ Bảy ngày 17/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày giờ tốt mở hàng, khai trương đầu năm mới Mậu Tuất 2018
Quan niệm của người Việt xưa nay thì ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng thì luôn rất được coi trọng. Năm mới đến thì những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp phải chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng và mong muốn được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm chủ nhà sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm Mậu Tuất 2018:

Mùng 3 tết (18/2/2018) giờ đẹp Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).
Mùng 5 tết (20/2/2018) giờ đẹp Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h).
Mùng 10 tết (25/2/2018) giờ đẹp Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h).
Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

 

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...