Loading...

Tướng mặt phụ nữ nghèo hèn, cả đời vất vả truân chuyên

loading...
Ngày đăng: 29/05/2019
Xem tướng mặt phụ nữ nghèo hèn, đây là tướng miệng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

1. Xem tướng miệng người phụ nữ nghèo hèn, vất vả

 1.1. Miệng cá chép

 – Đặc điểm: Môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm.
– Dự đoán số mệnh: Xem tướng khuôn mặt, sở hữu nét tướng này, phụ nữ hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc. Đây là tướng miệng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

1.2. Miệng có nếp nhăn (miệng túi vải)

 – Đặc điểm: Hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc.
– Dự đoán số mệnh: Người có miệng này kết hôn và có con muộn, cuộc sống truân chuyên, thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

1.3. Tướng miệng thuyền úp

 – Đặc điểm: Hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi thâm.
– Dự đoán số mệnh: Nhìn tướng miệng biết ngay sang hèn, sướng khổ, người có khuôn miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.
tuong-mat-phu-nu-ngheo-hen

1.4. Miệng lợn

 – Đặc điểm: Môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống.
– Dự đoán số mệnh: Phụ nữ có nét tướng này đầu óc thường kém linh hoạt, tính hung tợn, do đó, họ khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

1.5. Miệng lệch

 – Đặc điểm: Miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại.
– Dự đoán số mệnh: Những người bị miệng lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ, không nên sống cùng gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài lường. Công danh sự nghiệp không có nhiều khởi sắc. Cuộc đời cũng khó mà trường thọ.

2. Tướng mặt phụ nữ nghèo hèn: Ấn đường quá hẹp

 Theo nhân tướng học, Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác.
Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...