Tướng và lá số của HH Đặng Thu Thảo cùng các người đẹp Việt Nam ( p2)

Ngày đăng: 09/10/2017

Bây giờ thì chúng ta đã có ngày sinh của hoa hậu Đặng Thu Thảo, ngày 15 tháng 2 năm 1991 với một số thông tin căn bản để định giờ như sau:

Bây giờ thì chúng ta đã có ngày sinh của hoa hậu Đặng Thu Thảo, ngày 15 tháng 2 năm 1991 với một số thông tin căn bản để định giờ như sau:

– Cha là thầy giáo, sức khỏe kém. Mẹ là thợ may. Cha mẹ bình thường không khá giả. Suy ra cung Phụ mẫu bình thường, Thái dương gặp hung sát tinh

– Có 2 anh em trai nữa- Học chuyên ngành taì chính ngân hàng nhưng học kémMay mắn về tài lộc (đi thi được tài trợ, trúng giải nhiều tiền

– giải Hoa khôi đã được 200 triệu)Nhiều khả năng Song Lộc, Mã hoặc Vũ Phủ- Ngại việc làm tay chân (theo chia sẻ phỏng vấn)- Tuýp người mảnh mai, đôi mắt thiếu thần. Nên bộ Nhật nguyệt có cát tinh và hung sát tinh xen lẫn- Có các cặp sao sang trọng để lên ngôi hoa hậu như Khôi Việt, Đào Hồng, Long Phượng- Hạn năm 2012 Nhâm thìn phải rất đẹp
Ba trụ năm tháng ngày của cô là


Tân Mùi- Canh Dần- Bính thìn Tài Tài

và bây giờ thì chúng ta đi tìm giờ sinh của em Thu Thảo….
Theo phán đoán của tôi, em Thảo sinh vào giờ Tuất của ngày 15 tháng 2 năm 1991.Trai mồng một gái hôm rằmNuôi thì nuôi vậy vân căm dạ này

nhưng em Thảo sinh mồng 1 nhưng được Thái âm thủ mệnh và đặt tên ứng vào sao Văn Xương, Đào hoa, nên một bước lên ngôi hoa hậu. Mồng 1 là trăng sáng, khi tên ứng vào Xương Đào là chính vị Hằng Nga.

Hình ảnh
Hình ảnh còn lá số tứ trụ đây:

Hình ảnh
Hình ảnhtrụ này lấy Ấn thụ hành Mộc làm dụng, may quá tên lại là Thảo mang hành Mộc luôn.
Xin chờ lời bình về đường đời em Thảo ở các post tiếp theo.Về mặt Tử Vi
Thu Thảo có mệnh cung là sao Thái Âm, hội được Tam Minh Tả Hữu Thai Tọa chủ quý cách và xinh đẹp.Sao Thái âm phò trợ cho người sinh ban đêm tốt hơn ban ngày, biểu tượng là người nữ đứng đầu, giống như vai trò của Thiên Phủ, là ngôi sao đại diện của Hoàng Hậu. Vì Thu Thảo sinh vào giờ Tuất lại là ngày mồng 1 nên được hưởng nhiều điểm tốt của Thái âm. Người mạng Nguyệt thì thường có phong thái nhẹ nhàng thanh thoát, ăn nói dễ nghe, dù có ác sát tinh xâm phạm vẫn có nhan sắc hơn các chính tinh khác cùng gặp ác sát tinh.Người sinh ngày mồng 1 hay rằm thường nổi tiếng, cá tính mạnh, khắc cha mẹ. Theo giải thích của nhiều người, gồm cả các nhà khoa học lẫn các cụ nhà nông “chân đất mắt toét” thì mồng 1 và ngày rằm năng lượng vũ trụ rất mạnh mẽ, chỉ hợp quý nhân không hợp người thường, vì vậy có rất nhiều kiêng cữ trong ngày rằm, mồng 1, người ta cũng hay ăn chay vào hai ngày này.
Khi có nhiều đài các tinh đi cùng, Thái âm đặc biệt sang trọng và mềm mại hơn. Nét đẹp của Thái âm khi miếu địa hội cùng Xương Khúc Tả Hữu mới nở nang (như ls Britney) còn đại đa số nhất là khi hãm địa, bị Triệt Tuần hoặc hao bại tinh, sát tinh xen vào, thường mảnh mai thon thả, đường nét nhỏ nhắn.Xét về gương mặt thì Thu Thảo mang nhiều đặc điểm của Thiên Cơ hơn, với gương mặt có dạng dài, cằm hơi nhọn, trán thanh tú. Vì mệnh cung của TT ngộ Triệt, Thân cư Tài có Thiên cơ, hơn nữa tên của cô ứng vào sao Văn Xương nằm cùng với Thiên Cơ.Hội tụ bởi đặc điểm của 2 sao Cơ Âm, Thu Thảo sẽ là nguời ăn nói cẩn trọng và tính tình kín đáo hơn các hoa hậu khác, mặc dù Linh Kỵ Đào Riêu hứa hẹn về scandal, cô cũng chẳng kém cạnh gì. Thậm chí còn lâm ly bi đát hơn nhiều với sự cặp đôi của Đào tinh và Riêu hãm” Đào Riêu số gái ai hay…. Chồng ra khỏi cửa giắt tay trai vào”Thân mệnh Thiên cơ kỵ Hỏa Linh, đàng này kèo thêm cả Đào hoa và Hóa kỵ hãm, vốn là các sao chủ yểu, thêm vào đó Mệnh Thân có đào hoa mà không có cách cục khác chế giải thì thường bị hai đời chồng, cũng như dễ có xu hướng ngoại tình hơn người khác.

Một số lý luận của Tử vi cho rằng đào hoa ở Tý thì kém đẹp vì hoa nở lúc nửa đêm, nhưng chúng ta ai cũng biết rằng các cuộc thi hoa hậu đều có thời khắc đăng quang lúc nửa đêm, làm gì có ai đăng quang vào sáng sớm giờ mão, thế nên theo tôi thì Đào Hoa ở cả 4 cung tý ngọ mão dậu đều có thể là hoa đẹp, hoa quý cả, cụ thể là trường hợp cô hoa hậu này.Vì lá số của Đặng Thu Thảo là một lá số rất hay, nên trong khi bình luận tôi sẽ trích dẫn một số câu phú, kiến thức tử vi từ sách vở và các nguồn tư liệu. Có thể có một số bình luận là hơi cay nghiệt, rất mong độc giả hiểu cho là đó chỉ mang tính nghiên cứu, chứ không phản ánh quan điểm của cá nhân tôi. Lá số này, cũng chỉ là lá số tôi phán đoán chứ không phải một nguồn được chính Thu Thảo công nhận.

Khi các bạn dẫn nguồn nên đưa link, tránh trường hợp ls của bầu Kiên khi có vài trang mạng đăng lại không ghi rõ nguồn. Sau này sẽ có thể dẫn tới sai lầm khi người khác nghiên cứu tử vi.Lá số của Thảo, mệnh cung có Thái âm hội được nhiều quý cách, Thân cung có Thiên Cơ ngộ Đào Hoa, nên Thảo sẽ là một nguời khéo léo, biết cách giao tế. Mệnh Thân Di Tài đều đẹp, em có khả năng làm cho showbiz điên đảo vì là một người vừa có tài, vừa có sắc, sẽ được nhiều người hỗ trợ, chống lưng.Ngẫm câu em bảo em không muốn gia nhập showbiz sớm mà muốn thành doanh nhân, cũng hơi tức cười, uh thì em muốn vậy vì Thân cư Tài, nhưng với Thiên Cơ ngộ Đào hoa và mệnh Thái âm phùng Tả Hữu thì khuynh hướng nghệ thuật và xã hội của em quá nổi trội so với nghiệp kinh doanh. Nên em làm sao thoát khỏi sức hấp dẫn cùng ánh hào quang của showbiz?

So với các hoa hậu như Thùy Dung và Nguyễn Thị Huyền, năng lực nghệ thuật của em sẽ vượt trội hơn hẳn. Về mức độ nổi tiếng, còn duy trì được lâu dài, có thể so tầm với Hà Kiều Anh và Mai Phương Thúy, cho dù giờ đây em chưa “phát tiết”.

Cung Phúc của em đặc biệt tốt với Cự môn miếu ngộ Song Hao, Xương Khúc, Tam Hóa (Khoa Quyền Lộc) mà lại xung chiếu thẳng cung Thân, cho thấy em sẽ là người gặp nhiều may mắn, có tầm ảnh hưởng lớn lao. Nếu em thực hiện được đúng những tâm nguyện, phát ngôn về việc làm từ thiện, thì những gì em làm được sẽ không kém Ngô Phương Lan và Mai Phương Thúy, đồng thời, có thể chế giải bớt cho phần hôn nhân trắc trở.Với cung Phúc này và một cung Phu, sao Thái dương tương đối tốt, em sẽ được cưới xin đàng hoàng bởi một anh chàng trí thức, con nhà nòi, theo kiểu hoa hậu Thùy Lâm.CUng Phu Vô chính diệu nhưng có Văn Khúc, Hóa Khoa, Thiên Việt, Thiên hỷ, thì em lấy chồng có học, đẹp giai, trẻ tuổi (k như Hà Kiều Anh lấy bác Nguyễn Gia Thiều già dã man). Hội được Tam Hóa, Hỉ Hồng, Khôi Việt, Đồng Lương xung chiếu, nhà chồng có thế lực, là nhà có truyền thống và vị thế xã hội chứ không chỉ là trọc phú. Chồng có phong thái sang trọng, hiền lành, cao ráo ngang ngang với em, nói chung rất đẹp đôi.Tuy nhiên vì cung mệnh có Âm hãm ngộ Tả, Thái dương có Hữu bật kình dương, mà cung Thân lại quá lằng nhằng với Đào Riêu Linh Kỵ, nên nếu Thu Thảo lấy chồng lần đầu đã phải làm lẽ (vợ lần thứ 2) thì sẽ ổn hơn, còn không, cô khó tránh cảnh lỡ bước sáng ngang, rồi lại phải quay đầu làm lại.Trong đại vận này từ 22-31, em sẽ không thể nào kiềm chế được tiếng gọi của tình yêu hôn nhân, cho nên em sẽ sớm yên bề gia thất, rất dễ vào năm 24 tuổi âm lịch tức là năm Giáp ngọ 2014, nếu mà kiên nhẫn lắm thì đến năm 27 tuổi tức là năm Đinh dậu 2017 em cũng mặc áo cô dâu.Vì sao Thu Thảo lên ngôi hoa hậu năm 2012?Trên nền tảng là các quý cách của mệnh, thân, tài quan di phúc, đại hạn 22 đến 31 có Cự môn ở ngọ miếu hội Xương Khúc, Tam Hóa, Hồng Hỉ, Khôi Việt, tiểu hạn 2012 có: lưu niên đại hạn trùng phùng với đại hạn tại Ngọ cung hội nhiều cát tinh, tiểu hạn và thái tuế trùng phùng tại cung Mệnh có Thái âm hội nhiều cát tinh.

Về mặt tứ trụ, lá số của Thu Thảo có mấy quý cách:
– Bính hợp tân sinh là sang trọng, có ảnh hưởng. Vận từ 16 cho đến 35 gặp Thuỷ, “bính hoả bị chế ngự là nhan sắc đẹp như ngọc”
– Tài lộ tài nhiều, ở cùng Kim dư lộc mã, lại có Thực thần làm gốc. Là người tài hoa và có sức hút. Đại đa số minh tinh và người đẹp đều có Tài lộ, tài vượng.
– Tên gọi bổ trợ cho số vì sinh cho can ngày đang nhược. Can ngày vượng nhờ lệnh tháng

Điểm xấu của trụ là chi ngày gặp Quả tú, lại thìn tuất xung. Nếu Thu Thảo lấy chồng xa quê (vd em ở Bạc Liêu anh rước ra Hà Nội) thì tốt hơn.
Đại vận 16 đến 25 là Sát vận Nhâm thìn, thứ nhất là Sát vượng do trụ đã sẵn Bính tân nay hoá ra Thuỷ, thứ hai là thực thần gặp sát chủ quý khí. 2 thìn xung 1 tuất chủ nhiều biến động, năm nay là 3 thìn nên cung Di (trụ giờ) động mạnh, em ấy đi lại liên tục. Vì năm Nhâm thìn là đại tiểu vận trùng lặp nên xảy ra việc lớn, do đó mà em lên ngôi hoa hậu.
Năm Giáp ngọ 2014 và năm Đinh dậu 2017 vì sao đoán kết hôn?
Vì năm Giáp ngọ thì dần ngọ tuất hợp hoá hoả cục làm vượng thân, còn năm Đinh dậu thì gặp tỷ kiếp trợ thân, tương hợp chi ngày.

Theo phản ánh của nhiều bạn học cùng lớp với đương kim Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, cô chưa hề tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung cấp và chưa phải là sinh viên hệ cao đẳng liên thông.

Cách đây ít lâu, dư luận dấy lên nghi vấn Hoa hậu Đặng Thu Thảo không phải là sinh viên (chỉ là học sinh trung cấp) nhưng bản khai lý lịch dự thi hoa hậu của cô, lời giới thiệu của BTC Hoa hậu Việt Nam trước hàng triệu khán giả, công văn của Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô đều nói cô là “sinh viên” (tức thi đậu hoặc đang học cao đẳng hoặc đại học).

BTC Hoa hậu Việt Nam khi đó đã giải thích Thu Thảo đã là sinh viên hệ cao đẳng ngành kế toán thuộc Trường ĐH Tây Đô, Cần Thơ. Đặc biệt, ngày 7/9/2012, Trường ĐH Tây Đô đã phát đi một công văn “hỏa tốc” do đích Quyền Hiệu trưởng Phạm Văn Thơm ký, gửi báo chí. Công văn hỏa tốc cho biết Thu Thảo đã tốt nghiệp hệ trung cấp ĐH Tây Đô vào tháng 5/2012, trúng tuyển vào hệ cao đẳng của ĐH Tây Đô vào tháng 6/2012. Kèm theo công văn này là giấy triệu tập trúng tuyển hệ CĐ, ngành kế toán của Thu Thảo, do Phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, ông Nguyễn Văn Quang ký ngày 27/6/2012.

Dư luận tưởng chừng đã “êm xuôi” sau công văn hỏa tốc nêu trên, hiện nay băng-rôn tôn vinh Hoa hậu vẫn được giăng trước cổng Trường ĐH Tây Đô, thì bất ngờ **************** nhận được nguồn tin tố Hoa hậu Đặng Thu Thảo không hề tốt nghiệp trung cấp và không phải là sinh viên cao đẳng. Đồng nghĩa với việc, công văn hỏa tốc do Quyền Hiệu trưởng ĐH Tây Đô ký là “có vấn đề”. Phóng viên **************** đã vào cuộc điều tra…

Công văn hỏa tốc chứa hàng loạt điểm mâu thuẫn, khó hiểu!
Theo những tài liệu phóng viên thu thập được, có rất nhiều điểm mâu thuẫn, khó hiểu trong nội dung của công văn hỏa tốc nêu trên so với thực tế.

Theo nhiều học sinh (đề nghị được giấu tên) học chung lớp Trung cấp Tài chính Ngân hàng với Hoa hậu Đặng Thu Thảo thì cô không tham gia dự thi tốt nghiệp trung cấp các môn: Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, Thực hành nghề nghiệp diễn ra vào các ngày 9, 10, 11/8/2012. Trong những ngày này Thu Thảo bận chuẩn bị tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 (vòng chung kết diễn ra từ 14 đến 25/8/2012).

Đề thi số 1 môn Chính trị, Kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp khóa 2010-2012 ghi rõ ngày thi là 9/8/2012, dành cho nhiều lớp trong đó có lớp Trung cấp Ngân hàng mà Thu Thảo theo học. Trong đề thi Thực hành nghề nghiệp ngành Tài chính ngân hàng (thuộc kỳ thi này) cũng ghi rõ ngày 11/8/2012.

Vậy thì, làm cách nào Hoa hậu Đặng Thu Thảo tốt nghiệp trung cấp từ tận tháng 5/2012, như công văn hỏa tốc đã nêu?

Thêm một thông tin nữa cho thấy sự mâu thuẫn, khó hiểu của công văn hỏa tốc so với thực tế ở lớp trung cấp mà Hoa hậu Thu Thảo theo học. Đó là lịch ôn thi tốt nghiệp.

Trong tờ Lịch ôn thi tốt nghiệp các lớp Trung cấp Tài chính Ngân hàng khóa 5 ghi rõ ôn thi các môn Lý thuỵết tổng hợp nghề, Thực hành nghề nghiệp do các giảng viên Lương Văn Cầu, Thái Thị Bích Trân, Trương Hoàng Phương, Võ Ngọc Hải hướng dẫn, rơi vào các ngày 29, 30, 31/7 & 1/8 (trong tờ lịch nhà trường ghi 30/7 nhưng đánh nhầm thành 30/8).
Hình ảnh
Lịch ôn thi tốt nghiệp của các lớp Trung cấp Tài chính Ngân hàng khóa 5 (ngày 30/7 bị gõ máy tính nhầm thành 30/8).

Đến thời điểm này, theo các học sinh cùng lớp với Thu Thảo, chưa ai trong lớp này được nhận bằng tốt nghiệp trung cấp, dù chỉ là tấm giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời (để làm hồ sơ liên thông nếu cần). Cũng theo những học sinh này, Trường ĐH Tây Đô đã ra thông báo đầu tháng 10 mới bắt đầu nhận hồ sơ liên thông lên hệ cao đẳng.

Vậy mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có cả bằng tốt nghiệp trung cấp lẫn giấy trúng tuyển hệ cao đẳng, từ tháng 6/2012 (theo lời trong công văn hỏa tốc)!

Nếu được đặc cách thì Hoa hậu Thu Thảo thi tốt nghiệp làm gì?

Như vậy, khả năng Thu Thảo tốt nghiệp trung cấp – đỗ cao đẳng chỉ có thể xảy ra trong trường hợp cô được đặc cách thi tốt nghiệp vào tháng 5. Bảng điểm kèm theo công văn hỏa tốc mà Trường ĐH Tây Đô gửi báo chí cũng đã ghi số điểm Thu Thảo đạt được để tốt nghiệp, từ tháng 5/2012.

Nhưng rất buồn cười và vô lý: Nếu Thu Thảo đã tốt nghiệp trung cấp trong tháng 5, tức là cô đã hoàn thành hết tất cả nghĩa vụ học hành, thì làm gì có chuyện Thu Thảo có tên trong bảng “Tổng hợp điểm Báo cáo thực hành lớp Trung cấp Ngân hàng 5”, với số điểm rất chi tiết: Điểm nhóm 7, Điểm cá nhân 7, Điểm học phần 7. Bảng điểm này có chữ ký của người chấm là Thạc sĩ Trương Hoàng Phương, giảng viên Lý Thị Phương Thảo, lập ngày 22/7/2012. Tức là, sau khi cô “tốt nghiệp” khoảng 2 tháng (như lời công văn hỏa tốc), cô lại thì môn này!

Kết quả hình ảnh cho Bảng điểm chi tiết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hình ảnh
Bảng điểm chi tiết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo (số thứ tự 50) được hai giám khảo Lý Thị Phương Thảo và Trương Hoàng Phương ký tên bên dưới vào ngày 22/7/2012.

Theo lời một học sinh nam, là bạn chung lớp với Thu Thảo: “Sau khi làm báo cáo thực hành khoảng một tuần thì tụi em nhận được bảng điểm này. Thu Thảo làm chung nhóm với các bạn Thư, Hằng, My… Thu Thảo chỉ làm bảng báo thực hành này, chứ hoàn toàn không thi tốt nghiệp. Công bằng mà nói, do cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trùng sát với ngày thi tốt nghiệp Trung cấp nên bạn ấy hơi lơ là việc học, còn trước đó, Thảo học rất chăm chỉ”.

Học sinh nam này nói thêm: “Những bạn không đủ điểm đậu hoặc chưa dự thi tốt nghiệp đợt 1, sẽ được nhà trường cho tham dự thi đợt 2. Ký thi tốt nghiệp đợt 2 cách kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 khoảng 3 tháng, có thể diễn ra vào tháng 11/2012”.

Như vậy, không thể tồn tại chuyện Hoa hậu Đặng Thu Thảo không thi tốt nghiệp đợt 9-11/8/2012 nhưng lại có điểm thi tốt nghiệp từ tháng 5/2012, và rồi lại… làm bài thực hành tốt nghiệp cùng các bạn khác vào tháng 7/2012.

Trừ khi, đó là một phép màu, vượt qua mọi sự việc thực tế và không cần logic!

“Phép màu” đó, xem ra, chỉ có Trường ĐH Tây Đô, nơi Quyền Hiệu trưởng Phạm Văn Thơm là người ký công văn hỏa tốc gửi báo chí, mới có thể giải đáp!

Theo

Tổng hợp từ diễn đàn lý số 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua