Loading...

uổi Tị lao đao vì khó khăn, tuổi Mão ung dung hưởng thụ thành quả

Ngày đăng: 26/10/2018
Xem bói tử vi tháng 10/2018 âm lịch thấy rõ những điểm đối cực. Trong khi người tuổi Tị lao đao vì khó khăn thì người tuổi Mão ung dung hưởng thụ thành quả đã nỗ lực đạt được…
THÁNG 10 – QUÝ HỢI
Dương lịch: 7/11/2018 – 6/12/2018
Can Chi: Ngày Quý Mão, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất – Ngày Nhâm Thân, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất
Thiên can: Quý Thủy
Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Thủy Thổ đại chiến
Thái Tuế: Thiên can tương khắc, địa chi bình hòa

Xem lịch vạn niên 2018 để biết thêm chi tiết về các ngày hoàng đạo hắc đạo trong tháng 10/2018 âm lịch, tháng Quý Hợi.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2018 âm lịch

Tu vi thang 102018 am lich tuoi Ty
 ẢNh_tin tuc thoi su
Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sang tháng Quý Hợi, vận trình của người tuổi Tý có sự chuyển biến tích cực hơn tháng trước.
Tiến trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên theo kiểu “vạn sự khởi đầu nan”, mọi việc không thuận lợi ngay từ ban đầu, nhưng càng về sau càng được tháo gỡ, tiến tới thành công.
Tình hình tài chính vẫn có khá nhiều biến động do Kiếp Tài đe dọa, tiểu nhân hãm hại. Trong tháng khó tránh tình trạng phá tài. Chi tiêu cuộc sống ngày càng nhiều, phát sinh không ít khoản bất ngờ, cần lấy tiết kiệm làm trọng, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra còn kịp trở tay.
Chuyện tình cảm không diễn ra theo ý muốn của của người tuổi Tý. Vận đào hoa tuy có nhưng khá yếu, đa phần lại là đào hoa dữ, không có lợi cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn.
Phương diện sức khỏe khá bất ổn, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ, các bệnh ác tính tái phát liên tục.

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2018 âm lịch

Tu vi thang 102018 am lich tuoi Suu
 Ảnh_tin tuc xa hoi
Tử vi tháng 10/2018 âm lịch tuổi Sửu khá thăng trầm hơn. Làm gì cũng cần suy tính kỹ càng trước khi hành động, tránh vấp phải trở ngại.
Công việc đối diện khó khăn, mâu thuẫn nội bộ gay gắt, ảnh hưởng nhiều tới tinh thần làm việc. Hãy tiết chế cảm xúc, hành động bằng lý trí n hiều hơn mới tránh khỏi những quyết định vội vàng.
Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, cần giữ chặt túi tiền, chú ý khóa hết mọi cửa trước khi ra ngoài kẻo bị trộm đột nhập. Đầu tư lớn lúc này không có lợi.
Tình cảm nhiều khúc mắc, bản mệnh dễ có suy nghĩ ngoài luồng, tìm đến người thứ ba để giãi bày tâm sự. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, rất dễ dẫn đến tình huống ngoại tình.
Phương diện sức khỏe, chú ý đến những tác nhân gây chấn thương từ bên ngoài như va quệt xe cộ, bị té ngã… Trong tháng có thể bạn sẽ phải dịch chuyển nhiều, di chuyển chỗ ở, thay đổi địa điểm làm việc, đi du lịch, công tác…, chú ý vấn đề an toàn.