Loading...

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông: Nốt ruồi tố bản chất con người bạn ra sao?

loading...
Ngày đăng: 05/06/2019
Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông, đâu là nốt ruồi mang lại sự giàu sang phú quý, đâu là nốt ruồi vạch mặt bản tính trăng hoa? Nốt ruồi dự báo điều gì về vận mệnh tương lai của người đàn ông?

1. Nốt ruồi là gì?

 Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về nốt ruồi, nốt ruồi là những đám sắc tố dưới da tích tụ hình thành những nốt màu đen, nâu, đỏ, hồng với kích thước to nhỏ khác nhau và có sự thay đổi theo thời gian.
Nốt ruồi son (Đỏ, hồng) được tạo thành do các vi huyết quản phình lên.
Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo thành.
Nốt ruồi màu xanh do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp chân lông tạo nên.
Mỗi một nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người dù ở bất kì vị trí nào, màu sắc, kích cỡ ra sao đều tiết lộ một phần nào đó về tính cách cũng như vận mệnh của chủ sở hữu.

2. Nốt ruồi trên mặt nam giới nói lên điều gì?

Not-ruoi-tren-mat-dan-ong-noi-len-dieu-gi-Xem-ngay-de-biet-van-tuong-lai

2.1. Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông mang điềm báo tốt

 – Vị trí số 1:
Nốt ruồi son: Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của sự cát tường, khả năng độc lập, dực báo tương lai sẽ đạt được những thành tựu to lớn.
Nốt ruồi đen: Tràn đầy tự tin và có xu hướng đạt được những thành công vượt qua mức mong đợi.
– Vị trí số 4: Tham vọng lớn, có xu hướng yêu thích các công việc liên quan đến chính trị.
– Vị trí số 5: Thích làm việc công, nhiệt tình với các vấn đề cộng đồng.
– Vị trí số 6: Nốt ruồi mang lại đại phú đại quý quý nếu có sắc khí tốt, đây sẽ là điềm báo cho biết người ấy có thể trở thành triệu phú tương lai.

2.2. Vị trí nốt ruồi trên mặt mang điềm báo xấu cho cánh mày râu

 – Vị trí số 2: Lịch vạn niên cho hay, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tính cách nóng nảy, hung hăng, dễ mất tự chủ.
– Vị trí số 8: Chủ nhân nét tướng này có thể gặp cảnh không gia đình, luôn sống bận rộn và phải làm việc vội vàng trong suốt năm,  nguy cơ phải sống những năm cuối cuộc đời ở nơi đất khách quê người.
– Vị trí số 10: Dễ gặp phải những tình huống xấu khi thực hiện những việc nguy hiểm liên quan đến leo núi.  Do đó, không nên tham gia những hoạt động mạo hiểm này để tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.
Tổng cộng có 78 vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới đáng chú ý và mỗi nốt ruồi lại mang một dự báo về số mệnh cuộc đời họ. Mời bạn xem chi tiết hơn tại bài viết: Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì? Xem ngay để biết vận tương lai

3. Nốt ruồi giàu sang trên mặt đàn ông

notruoisonduoicam
–  Nốt ruồi mọc ở tai
Xem tướng đàn ông, nốt ruồi mọc ở tai đàn ông dù ở vị trí nào cũng rất có lợi cho những người làm kinh doanh. Đàn ông có nét tướng này là người được hưởng phú quý, vinh danh. Nếu đầu tư làm ăn buôn bán lớn chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Trước sau gì những người này cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.
– Nốt ruồi trên trán
Trán có nốt ruồi là tốt hay xấu? Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán thuộc tuýp người biết làm chủ cảm xúc, luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Đây là nét tướng của người cả đời được hưởng phúc lộc, hứa hẹn sẽ làm nên nghiệp lớn, tiền bạc dồi dào; càng trưởng thành, cuộc sống càng sung sướng, ổn định.
– Nốt ruồi ở cằm
Xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang, nếu xung quanh khuôn cằm của người đàn ông mà có nốt ruồi thì chứng tỏ người này có tài sản vô biên, mệnh mang phú quý trời sinh, đường tài lộc hanh thông rộng mở, cuộc đời vinh hoa phú quý chẳng ai bằng.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...