Loading...

Xem bói tên: Bạn “yêu” thế nào? (phần 2)

Ngày đăng: 23/01/2016

Hãy xem tên bạn bắt đầu bằng chữ cái nào và cùng xem bói tên nhé!

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-ten-bat-dau-bang-chu-h-rat-chin-chan
H: Bạn cần một chỗ dựa vững chắc, một người luôn luôn chờ đợi bạn. Xem bói tên thấy bạn khá quan tâm tới tài chính và sự nổi bật, bạn luôn muốn tương lai hai người không phải lo lắng tới cơm áo gạo tiền, muốn được tiêu xài thoải mái. Thế nên bạn khá là giữ mình trong những chuyện liên quan tới tình dục, bạn muốn tình cảm phải thật sâu đậm, tới lúc đó bạn mới nghĩ đến chuyện ấy.

K: Bạn là mẫu người khá lãng mạn. Trong cuộc sống tình yêu là thứ quan trọng nhất với bạn. Bạn muốn thứ tình yêu của bạn luôn là điều tuyệt vời nhất, không có bất cứ một điều gì không ổn cả. Bạn có nhiều cách theo đuổi nhưng đa phần bạn muốn khích lệ, ở bên người kia để tạo sự gần gũi thân thiết.

L: Theo xem bói tên, bạn là người quyến rũ, là người có một sức hấp dẫn mãnh liệt. Bạn luôn đối xử quan trọng với mọi người, bạn hòa đồng nhưng cũng biết cách giữ không gian riêng của mình. Bạn thích giữ bí mật chuyện chăn gối của mình.

M: Bạn là người khá nhút nhát, dễ xúc động và hay bị lung lay trước những thứ bất ngờ. Bạn luôn muốn tình yêu của mình được trọn vẹn chứ không nửa vời đáng tiếc. Với bạn, không có mối tình nào là cho vui cả, bạn luôn yêu hết mình và cũng sẵn sàng tiến tới bất cứ đâu với nửa kia. Đối với bạn, tình dục là chuyện nhỏ.

N: Xem bói tên thấy bạn là tuýp người có lối sống khá thoáng, bạn luôn sống một cách tự do tự tại. Trong tình yêu, bạn như là Barney trong HIMYM vậy. Tính bạn rất chóng đổi thay nhưng khi đã yêu ai đó thì sẽ chung thủy hết lòng.

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-ten-bat-dau-bang-chu-n-song-rat-tu-do

Xem bói tên thấy những người tên bắt đầu bằng chữ N sống rất tự do

O: Giới tính không phải thứ bạn quan tâm cho lắm. Ví như bạn thích một chàng trai, nhưng nếu đó là một cô gái thì bạn cũng sẵn sàng theo đuổi. Bạn là một người dễ chìm đắm trong tình yêu, dễ bị cảm xúc chi phối. Dẫu vậy, bạn vẫn có chính kiến riêng của mình, bạn vẫn có cách để được ở bên người mình yêu. Và đặc biệt, chuyện phòng the đối với bạn rất thoải mái, chẳng cần đợi đến lúc, bạn thích là được.

P: Có vẻ như bạn luôn tin mình có thể làm được mọi thứ. Bạn chưa từng nghĩ rằng lại có khuôn phép hay rào cản nào làm chùn bước mình cả. Tất cả mọi thứ, từ công việc, tình cảm, thú vui của bạn luôn là một thứ gì đó rất cá tính. Bạn muốn được tận hưởng niềm vui ái ân sau những chuyện tồi tệ xảy ra, hay là tự thưởng cho mình sau một ngày dài.

Q: Bạn là người có nhiều năng lượng trong cơ thể nên bạn luôn hoạt động, luôn sáng tạo không ngơi nghỉ. Bạn chẳng phải người dễ bị lệ thuộc. Bạn thích được thả tự do trong đời, lạ vậy đó, thích cái tự do của độc thân, nhưng lại sợ bị cô độc mà bám lấy cái sự ràng buộc của tình yêu.

R: Trong tình yêu, bạn nghiêm túc và dứt khoát với mọi mối quan hệ. Bước chân đi là không hề ngoảnh lại, ai đã ra khỏi đời bạn là vĩnh viễn biến mất. Nhưng khi một ai đó đã bước vào đời bạn, bạn sẽ lại yêu như chưa từng yêu, sống như chưa từng sống với họ. Tình dục với bạn là điều hết sức ý nghĩa và đặc biệt, bạn luôn muốn mình là người chủ động.