Loading...

Xem bói tên: Những bí mật sau cái tên (phần 2)

Ngày đăng: 15/01/2016

Hãy xem tên bạn bắt đầu bằng chữ cái nào và cùng xem bói tên nhé!

N
Xem bói tên thấy bạn là người ưa tự do, tính tình thẳng thắn và hay có những ý kiến hay ho. Trong cuộc đời, được đi nhiều nơi, đến nhiều chỗ, gặp nhiều người là một hạnh phúc không phải ai cũng có.

xem-boi-ten-thay-ban-la-nguoi-thich-tu-do

Xem bói tên thấy tự do là thứ bạn yêu thích nhất trên đời

O (Ô, Ơ)
Bạn có đôi chút cố chấp, cứng đầu nhưng biết cách sửa đổi và rất có trách nhiệm trong cuộc sống. Bạn luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Nhiều lúc bạn vẫn bằng lòng với những gì mình có, như vậy là hạnh phúc nhưng không có chút ý chí cầu tiến nào.

P
Bạn là người có thể tập trung cao độ lúc làm việc. Bạn có thể chăm chỉ liền tù tì 4-5 ngày nhưng cần 1-2 ngày nghỉ xả hơi để lấy lại phong độ làm việc . Xem bói tên thấy bạn hay lo xa nên nhiều lúc có hơi an toàn quá mức.

Q
Bạn là mẫu người trung thành, đáng tin cậy, tính tình ít thay đổi và có nhiều hiểu biết. Bạn có trí tưởng tượng có thể hái ra tiền nhưng vẫn chưa thể tự mình hiện thực hóa nó.

R
Bạn là người thông thái nhưng thiếu kiên nhẫn trong mọi chuyện. Bạn nên rèn luyện bản thân bằng những bài tập thiền chẳng hạn.

S
Bạn là người thích làm việc một mình. Xem bói tên thấy bạn là người có trí nhớ tốt, có thể tự lập, tự sống ở nơi xa lạ mà vẫn tốt bởi bản năng bạn đã ghi nhớ cách sinh tồn.

T
Bạn là người khá tinh tế và có cách quan sát khá tinh tường. Bạn biết cách làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người mà không làm tổn thương ai. Bạn cũng biết cách phòng tránh những điều xấu đến với bản thân.

U
Xem bói tên thấy bạn là mẫu người cởi mở, thân thiện. Bạn trung thực và rất đáng tin. Thế nên bạn nói có là có không là không chứ không úp úp mở mở điều gì. Bạn có cái đầu hữu dụng ở chỗ sáng tạo và đôi khi rất hài hước.

X
Bạn là người thích sự công bằng. Bạn được biết đến như một người luôn hòa hợp giữa vật chất và tinh thần, không để bản thân quá lố hay mất phong cách thường ngày.
Bạn cũng sáng suốt và thông minh dù đôi lúc nó bị mất hút bởi hiện diện của những áp lực vô hình.

xem-boi-ten-thay-ban-rat-de-tam-toi-cong-bang

Xem bói tên thấy công bằng là điều bạn luôn tìm kiếm

Y
Bạn là người có lối suy nghĩ chín chắn nhưng cũng rất quyết đoán. Xem bói tên thấy bạn thích vận động và ghét ngồi im một chỗ không làm gì cả. Bạn là người chẳng sợ khó khăn nhưng lại sợ phải đối mặt với nó một mình.
Bạn thích tìm tòi và học hỏi những cái hay trên thế giới, như những mẹo vặt trong bếp hay cách nhận biết cảm xúc của người khác chẳng hạn.