Loading...

Xem bói tên: Ý nghĩa sau cái tên (phần 6)

Ngày đăng: 06/02/2016

Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

Xem bói tên thấy những người số 6 rất ân cần quan tâm tới mọi người xung quanh

Số 6:
Số 6 là biểu tượng của sự ổn định, sự hi sinh, có hơi hướng một chút về thẩm mỹ. Đây là con số của sự nhịp nhàng ổn định, sự yên bình.

Tính cách
Xem bói tên thấy bạn cứng rắn, là người đáng tin cậy, luôn cao thượng trong cuộc sống. Bạn hiền từ, quan tâm tới hạnh phúc của tất cả mọi người. Nhiều khi bạn hi sinh cho gia đình nhiều quá mức, bạn cũng coi nó là điều hiểu nhiên luôn. Bạn có lương tâm và cũng như bao người khác, bạn muốn được mọi người yêu thương như chính bạn đã làm. Thi thoảng cũng hay lo chuyện bao đồng, coi chuyện của người khác cũng như của mình.
Tính tình nhẹ nhàng, ôn hòa, giải quyết mọi chuyện bằng lời nói nên được mọi người tôn trọng và có cảm tình. Tính cách vốn yêu thiên nhiên nên cũng được lòng người lớn tuổi, có thể kết bạn và giữ tình bạn đó lâu bền. Bạn vốn chẳng ghét ai bao giờ trừ khi người đó động chạm tới cuộc sống yên bình hạnh phúc của những người bạn yêu thương.
Ngôi nhà của bạn ngập tràn những thứ xinh xắn nhỏ nhỏ xinh xinh. Bạn thích những thứ có thể ngắm nhìn hay cầm lên và thoải mái đụng chạm. Xem bói tên thấy bạn hợp với những nghề về nghệ thuật, bạn có năng khiếu cảm thụ nghệ thuật rất riêng, rất sâu sắc.

Sự nghiệp
Bạn là người sáng tạo, biết cách hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách đáng ngạc nhiên. Bạn không bị lôi cuốn vào danh vọng hay tham vọng một cách mù quáng. Thứ bạn quan tâm duy nhất có lẽ là sự vui thú khi được theo đuổi đam mê một cách nhiệt huyết. Có lúc bạn nhận được nhiều kết quả hơn cả mong đợi bởi bản tính nhân hậu hiền lành của bạn. Nhưng bạn nên cân bằng cán cân tình và lý. Nhiều khi phải quyết định những điều bạn không thích nhưng nó là điều nên làm, nó là điều sẽ tốt sau này.
Về cách tiêu chi, xem bói tên thấy bạn là người muốn ví của mình được dày cộm, muốn một khối tài sản có thể thoải mái chi tiêu, shopping mà không cần nhìn giá. Nói cách khác, bạn rộng rãi trong mọi việc nhưng về tiền bạc thì bạn muốn bản thân được thoải mái quản lý riêng thu nhập của mình.

Xem bói tên thấy hạnh phúc của những người số 6 rất đơn giản

Tình yêu
Theo xem bói tên thì bạn thích một tình yêu không quá xa vời hay lãng mạn. Với bạn, tình yêu chỉ cần hai người thật lòng là đủ. Chỉ cần mỗi chiều đông lạnh giá thế này, tan học hay tan ca là bạn được cùng người đó vi vu phố phường. Tình yêu trong bạn như thể cả thế giới chỉ có hai người vậy. Bạn dễ rung động nhưng cũng rất cứng rắn trong tình yêu, mạnh mẽ và cũng mong muốn được ở bên người kia như bao tình yêu khác.