Loading...

Xem bói tên: Ý nghĩa sau cái tên (phần 9)

Ngày đăng: 15/02/2016

Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-so-9-rat-vi-tha-trong-tinh-yeu

Xem bói tên thấy những người mang số 9 thường rất vị tha trong tình yêu

Số 9:
Số 9 như là tình thương vô bờ với cả thế giới vậy. Nó như một con số cho sự khổ cực, sự vị tha trong cuộc sống bằng cả chân lý lẫn chân thực.

Tính cách
Xem bói tên thấy bạn biết giữ ý và rất tế nhị trong cuộc sống. Nhiều khi cảm thông với những người xung quanh là điều hiển nhiên với bạn. Bạn muốn chia sẻ với những nạn nhân của việc bạc đãi, bạo lực, hắt hủi, kém may mắn,… Nếu như có việc tình nguyện gì hay giúp đỡ ai thì tên bạn sẽ ở dòng đầu tiên trong danh sách tham gia. Cuộc sống của bạn bị chi phối bởi cảm xúc và cảm giác. Bạn sẽ luôn mang một cảm giác cắn rứt, bồn chồn không yên khi không giúp người mà mình có thể giúp được. Với bạn thì nó là trách nhiệm, là bổn phận chứ không phải là điều tự nguyện. Theo xem bói tên thì bạn chẳng mấy quan tâm tới tiền bạc hay uy quyền, cái bạn quan tâm chỉ là sự thanh thản trong lòng sau khi giúp đỡ mọi người thôi.
Được nhiều người yêu mến nhưng cũng có nhiều người ghét, cuộc sống mà. Xem bói tên thấy bạn có thể vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng. Ví như hôm nay gặp nhiều chuyện buồn bã u ám nhưng ngay hôm sau bạn có thể đem tâm trạng vui vẻ đi rủ ai đó đi chơi rồi.

Sự nghiệp
Xem bói tên thấy bạn phù hợp với những nghề nghiệp đòi hỏi tính cộng đồng, đòi hỏi team-work, cách làm việc nhóm chính là điều bạn tự tin nhất ở bản thân. Bạn có làm nhiều vai trò như chỉ đạo, động viên, hướng dẫn hay làm mẫu cho mọi người. Tuy bản tính không thích làm việc trước đám đông nhưng nếu cần thiết bạn vẫn có thể làm một cách suôn sẻ và tự tin nhất có thể.
Với sự thông minh sẵn có, bạn dễ dàng tiếp thu cái mới, dễ dàng áp dụng lối tư duy hiện đại vào công việc. Thế nên bạn có thể làm việc với năng suất hơn người, làm việc một cách hiệu quả và nhanh hơn mức bình thường. Nhiều khi, bạn được mọi người nể trọng không phải ở kết quả, mà là ở cách làm việc của bạn.
Về chi tiêu, bạn không giỏi lắm, bạn sẵn sàng cho mọi người vay mượn ngay cả khi bạn đang cần khoản tiền đó cho vấn đề của mình. Giúp người là tốt nhưng nhiều khi bạn nên cân nhắc giữa rắc rối của bản thân với mọi người.

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-so-9-lam-viec-nhom-rat-gioi

Xem bói tên thấy những người số 9 làm việc nhóm rất giỏi

Tình yêu
Bạn là người chung thủy, xem bói tên thấy bạn là người rất coi trọng hôn nhân. Với bạn thì nửa kia có cảm giác ra sao chính là điều quan trọng nhất trong hôn nhân. Bạn không bao giờ để người đó phải chịu thiệt thòi hay chịu cảm giác bất an cô độc cả. Bạn là người mà sẽ gánh lấy hết phần trách nhiệm và giải quyết nó cho gia đình. Vậy nên với bạn thì hôn nhân là một điều trọng đại trong cuộc đời.