Xem bói tuổi Thân ( tuổi con khỉ ), tuổi thân hợp với tuổi gì ?

Ngày đăng: 09/11/2015

– Dễ thương và nhiệt tình, tuổi Khỉ thèm thú vui, sinh hoạt, càng vui càng hay.

Tuổi này thường chuyển từ nhóm bạn này sang nhóm bạn khác kéo theo cả nhóm bạn tương phản nhau.

– Nhờ nhanh trí, khôn lanh và tươi nhuần, Tuổi nầy được người thân cận xếp vào hạng có tiếng tăm.

– Tuổi Khỉ cũng chịu khó nghe theo ý kiến của người khác và có khả năng giải quyết những tình huống hức tạp dễ dàng. Sinh ra đã là mang tính tò mò nên tuổi Khỉ biết nhiều chuyện lắm. Gặp bạn bè Tuổi nầy thế nào cũng lòe chút đỉnh kiến thức của mình.

– Mặt yếu của tuổi Khỉ “quậy” là Tuổi này khó nhận nhận thức rõ ràng trắng đen phải trái . Hạnh phúc riêng mình mới là chuyện lớn, ngoài ra là lặt vặt bỏ đi cũng không sao. Cung cách này có lúc cũng được việc nhờ vào lanh lợi và biết chọn lời.

– Không phải ai cũng bị tuổi Khỉ dẫn dụ được nhưng tuổi này có thật sự quan tâm đến điều đó không? Người ta có thể bảo rằng: Người gì mà cứ thích đồn nhảm, bất cập – nhưng họ không hiểu là tuổi Khỉ trời sinh đã thích tò mò cái gì cũng muốn thử một lần cho biết Vì vậy quan hệ trong cuộc sống cũng hóa ra bình thường, đâu cũng vào đấy.

– Ðặc tính thứ hai của tuổi Khỉ là mê chơi. Mê quá độ nên gặp rắc rối. Khó cầm lòng từ chối tham gia những cuộc vui ănnhậu. Kết quả của sự mê chơi là mệt mỏi và buồn lòng (người khác) và Tuổi này mới thấy tỏ ra ân hận một chút. Tuổi Khỉ ít khi nhận lỗi mình thẳng thừng nhưng ít ra cũng không tái phạm.

– Tuổi Khỉ nếu có lúc chịu nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình, người xung quanh sẽ không phiền trách và cuộc sống tuổi này mới được vẹn toàn. Nhớ kỹ!

Tuổi thân hợp với tuổi gì ?

Tam Hợp :

Tuổi Khỉ hợp với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tí (con Chuột).

Tứ Xung :

Tuổi Khỉ khắc/kỵ tuổi Dần (con Cọp) , tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Hợi (con Heo).

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua