Xem độ dài các ngon chân để đoán tính cách cực chuẩn

Ngày đăng: 13/07/2017

Trong nhân tướng học thì chân là một bộ phận ít được để ý. Tuy nhiên, có vài phát hiện thú vị, liên quan giữa chiều dài các ngón chân đến tính cách của con người.

 

Lão Tử nói: “Hợp bão chi mộc, sinh vu hào mạt, cửu tầng chi dài, khởi vu lũy thổ, thiên lý chi hành, thủy vu túc hạ” (một cây cổ thụ, cũng xuất phát từ một cây con, đài cao chín tầng, bắt đầu từ một nền đất, hành trình vạn dặm, cũng khởi đầu bằng một bước đầu tiên). Chân tuy ở dưới cùng của thân thể nhưng khả năng chống đỡ lớn nhất, có thể giúp chúng ta đội trời đạp đất.

 

1. Ngang như cua


Ngang như cua. (Ảnh: Thông qua ttvn.vn)
Những người có bàn chân kiểu này vừa thông minh, tháo vát lại thành thực. Giao cho việc gì cũng xong, thật đáng nể. Tuy nhiên họ lại hay bị trầm ngâm và tự kỉ.

2. Cắm mặt xuống đất


(Ảnh: Thông qua ttvn.vn)
Bản lĩnh, bí ẩn và vui tính chính là 3 tính từ chính xác nhất để miêu tả về những người có bàn chân kiểu này. Trong mắt người khác, họ có thể là hơi bốc đồng.

3. Chưa kịp lên đã xuống


(Ảnh: Thông qua ttvn.vn)
Những người có bàn chân kiểu này thường thẳng thắn, cởi mở lại không ngại khó. Có khá nhiều người rất thích nghe họ chia sẻ kinh nghiệm sống của mình.

4. Mới lên một chút đã xuống


(Ảnh: Thông qua ttvn.vn)
Những người có bàn chân kiểu này sẽ tiền đồ xán lạn. Vì sao ư? Vì họ không chỉ biết sáng tạo, mà còn có lòng đam mê cực kì cao. Bên cạnh đó trong mắt mọi người, họ cũng là người rất đáng tin cậy.

5. Khấp khểnh như cầu rửa chân


(Ảnh: Thông qua ttvn.vn)
Vừa nhiệt tình lại tốt tính là tính cách của những người có bàn chân thuộc kiểu này. Họ rất coi trọng bạn bè. Tuy nhiên, những người này lại rất ngang ngạnh, không sợ trời, không sợ đất.

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua