Xem tướng mày đoán huyết thống gia đình

Ngày đăng: 11/02/2016

Bộ môn nhân tướng học coi xem tướng lông mày là cung huynh đệ, cung bằng hữu, cung bảo thọ, tiêu biểu cho mối quan hệ anh em, bạn bè.

Kết quả hình ảnh cho hinh ảnh lông mày

Bạn chỉ cần nhìn hình dáng lông mày giúp đoán định được thứ tự anh chị em trong gia đình. Những ai có hình dáng lông mày như miêu tả bên dưới, có thể đoán được mối quan hệ huyết thống của họ.

1. Lông mày tựa đầu rắn hoặc thành hình chổi, lại rất đen gọi là “tảo trứu mi” (lông mày chổi xể) thì chủ nhân là con cả trong gia đình.

2. Lông mày hình chổi xể nhưng lại không đen thì đứng thứ 2 trong nhà.

3. Sập sơn mi (lông mày núi sập): lông mày hướng về phía dưới, ngắn không quá mắt, 2 mắt vô thần, lúc nào cũng như buồn ngủ, mí mắt trên khá dài, có nhiều lông mày nhỏ ngắn, tục gọi rằng thân cô thế cô, anh em chỉ có một.

4. Lông mày cong cong, chuẩn đầu (chóp mũi) hơi nhọn thì chủ nhân đứng thứ 3 trong gia đình.

5. Lông mày rất ngắn và rất đen thì đứng thứ 4 trong nhà.

6. Lông mày đen nhưng rất dài thì đứng thứ 5.

7. Lông mày rậm nhưng đầu lông mày không cùng hướng với chỉnh thể toàn lông mày (đầu lông mày mọc lên hướng trên, phần còn lại mọc xuống) thì anh em chỉ có một, nếu có 2 anh em thì chủ nhân từng làm con nuôi hoặc có mẹ nuôi.

8. Hình dạng lông mày chữ nhất (2 đầu lông mày hơi cao, ở giữa hơi thấp) hoặc hình chữ bát (phần đầu lông mày cao, phần đuôi thấp) thì anh em chỉ có một.

9. Ở giữa lông mày đậm nhưng 2 đầu lông mày nhạt, giữa cao 2 bên thấp, đuôi lông mày dài tương đương với đuôi mắt thì anh em cũng chỉ có một.

10. Lông mày sư tử thì anh em có đôi.

11. Lông mày như cánh hoa bay thì anh em có 10 người.

Lông mày cong cong, anh em có 2-3 người; lông mày dài quá đuôi mắt, anh em đông đúc; lông mày vừa dài vừa rộng, anh em 5-6 người; lông mày không dài bằng mắt, anh em không nhiều. Lông mày bị tổn thương thì anh em cũng bị ảnh hưởng; đuôi lông mày không đều thì có mẹ kế.