Xếp hạng cung hoàng đạo ‘yêu mà hay đòi chia tay’

loading...
Ngày đăng: 03/10/2017

Tình yêu sẽ có những lúc giận hờn, ghen tuông hay hiểu lầm nhau.

 

Đôi khi chỉ những mâu thuẫn nhỏ nhặt lại có thể tạo ra những sóng gió trong mối quan hệ của hai người và dẫn tới những bất đồng, cãi vã, việc buông lời chia tay cũng là điều tất yếu, dù chia tay là kết cục chẳng ai mong muốn nhưng đó luôn là câu “cửa miệng” của một số người trong cuộc đấy. Cùng Xemtuviso khám phá xem cung hoàng đạo nào hay đe dọa chia tay nhất nhé!

Xếp hạng chòm sao hay 'buông lời chia tay' nhất
Xếp hạng chòm sao hay ‘buông lời chia tay’ nhất

Quán quân: Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Thái độ của Bảo Bình trước nay vẫn luôn là người “ Thiên hạ chỉ một mình ta”, trong tình cảm họ lại càng giữ vững thái độ đó, một chút tủi thân thiệt thòi cũng nhất định không chịu đựng. Một khi cảm thấy tình yêu không thể làm họ vui vẻ hài lòng nữa thì nhất định Bảo Bình sẽ chẳng nín nhịn hiền lành.
Á quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Lý do hay đe dọa chia tay của Nhân Mã là vì họ có quá nhiều “phương án dự phòng” khác. Nhân Mã chẳng mấy khi có ý tưởng phải chung thủy hay gắn chặt cuộc đời mình với một người duy nhất. Nếu cảm thấy đối phương cứ ép buộc mình làm những điều Nhân Mã không ưa họ nhất định sẽ chấm dứt.
TOP 3 – Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nếu bạn có người yêu là Sư Tử thì hãy liệu mà chiều theo ý họ nhé. Sư Tử không phải một người khéo léo dịu hiền hiểu ý người đâu. Họ rất dễ dàng mất khống chế, theo dòng cảm xúc mà trở thành một người nóng giận nói ra biết bao lời tổn thương người khác. Lời chia tay chính là câu lúc tức giận Sư Tử hay nói ra nhất.
TOP 4 – Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư là người khá thoáng trong chuyện tình cảm, họ không thường buồn thương quá lâu vì một mối tình. Vui vẻ thì ở bên nhau, không vui thì chia tay chẳng hề vấn vương quyến luyến. Họ luôn đưa ra lý do, chia tay là vì muốn tốt cho đối phương nên không hề băn khoăn nhiều.
TOP 5 – Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử nhạy cảm luôn đóng vai trò là kẻ hay so đo trong tình yêu. Thích gây chuyện ồn ào vô lý, họ muốn thu hút được sự chú ý của đối phương, là người đứng đầu, người duy nhất. Khi thấy bản thân không được ưu tiên đúng mực trong thế giới của người kia Song Tử nhất định sẽ rút lui khỏi tình cảm ấy.
TOP 6 – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Khi tức giận và mất lý trí, Kim Ngưu không khác gì một đứa trẻ. Họ dễ dàng nói ra câu “chia tay” không cần đắn đo suy nghĩ. Tuy rằng có buồn đấy tiếc nuối đấy nhưng lời nói ra như bát nước làm sao vớt lại được, Kim Ngưu vẫn cứ hay đe dọa chia tay mỗi khi không vừa lòng mà chẳng buồn quan tâm đến hậu quả.
TOP 7 – Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ là người khá thông minh lại lý trí. Họ không dễ dàng đe dọa chia tay vì biết rằng mỗi lần nói ra lời đó kết quả có ra sao, tốt xấu thế nào cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên. Xử Nữ là người sẽ luôn phấn đấu vì tình yêu chứ không mạo hiểm hạnh phúc cuộc đời mình.
TOP 8 – Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Thiên Bình làm việc dùng đến đầu óc rất lạnh lùng tỉnh táo nhưng chuyện yêu đương lại không như vậy. Họ cũng hay băn khoăn dằn vặt bản thân ghê lắm khi tình cảm đi vào ngõ cụt, không dễ dàng đe dọa chia tay. Chuyện chia ly vì thế với Thiên Bình, hễ đã nói ra là sẽ thành sự thực.
TOP 9 – Thần Nông (24/10 – 22/11)
Thần Nông sẵn sàng trêu chọc khiến cả hai phải tranh cãi, nhưng không phải để gây xích mích mà trái lại làm cả hai xích lại gần nhau hơn. Đừng coi những lời sắc nhọn của Thần Nông là thật, tình cảm của họ không dễ dàng sứt mẻ và vơi cạn được đâu.
TOP 10 – Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết luôn nhìn từ góc độ của người khác, họ luôn quan tâm chăm sóc người kia nên sẽ ít khi xảy ra tình huống cãi vã gây lộn giữa cặp đôi này. Họ đủ bản lĩnh để khống chế cảm xúc tình cảm của bản thân, giải quyết được êm thấm mọi mâu thuẫn chứ không đẩy chúng đến mức phải nói lời chia tay.
TOP 11 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nếu có rắc rối sẽ tích cực tháo gỡ, có thể không phàn nàn thì sẽ cố gắng không phàn nàn. Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuy bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thói bốc đồng và dòng cảm xúc nhưng hãy yên tâm rằng họ sẽ hết lòng vì mối quan hệ của cả hai, chẳng bao giờ dễ dàng đe dọa chia tay.
TOP 12 – Cự Giải (22/6 – 22/7)
Không biết tức giận chỉ biết phục tùng, Cự Giải là người luôn nhún nhường trong mọi mối quan hệ. Cự Giải chẳng phải hèn yếu, họ chỉ là một người sẵn sàng hy sinh cho tình cảm mà mình muốn trân trọng mà thôi. Hãy cứ yên tâm rằng Cự Giải sẽ chẳng bao giờ đe dọa chia tay đâu nhé!

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...